DANH MỤC

Buổi training các kỹ năng mềm cho sales phía Tây và CSBH mới Tháng 5

Sáng thứ 2, Ngày 8/5/2017, tại tầng 2, văn phòng công ty Vietstarland, số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi training các kỹ năng mềm và CSBH mới Tháng 5 cho toàn bộ nhân viên kinh doanh phía Tây. Đây là một trong những hoạt động bổ ích và thiết thực nhằm hỗ trợ và nâng cao chuyên môn, đào tạo ra những chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết.

Hội thảo, training, đào tạo… là các hoạt động được tổ chức thường xuyên tại Vietstarland với mục đích nâng cao kiến thức cũng như bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh, trở thành những nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, đủ tâm và tầm.

Buổi training các kỹ năng mềm cho sales phía Tây và CSBH mới Tháng 5 giúp các bạn Sales có thêm cho mình những kĩ năng mềm, và kinh nghiệm xử lý tình huống cũng như hiểu rõ hơn về các chính sách bán hàng tháng 5 dự án D’. Capitale. Hơn thế,  chương trình “Bán hàng đều tay, nhận ngay xế hộp” của chủ đầu tư sẽ là động lực tiếp thêm “lửa” và có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị. Đặc biệt, tại buổi training, một số kỹ năng chốt khách, tìm kiếm khách hàng, bí quyết để trở thành Super Sales của Giám Đốc Dự Án sẽ được bật mí, đây chính là “chìa khóa thành công” giúp chuyên viên tư vấn có định hướng rõ ràng hơn, dễ dàng tiếp cận và tư vấn thành công.

Anh Nguyễn Thế Đức (VSL13) cho biết: “Những phân tích chuyên sâu về dự án D’.Capitale thực sự là những kiến thức vô cùng quý giá mà không phải ai cũng có thể hiểu. Dù là người đã khá quen thuộc với dự án nhưng để có những kĩ năng mềm thì không phải ai cũng là người từng trải. Bởi vậy, đây là một cơ hội quý giá để chúng tôi có thêm cho mình những vốn kiến thức mà không sách vở nào có”.

“Thành công là lắng nghe – thành công là thấu hiểu” – Đó là slogan được các chuyên viên kinh doanh lĩnh hội và đúc kết sau buổi training. Những buổi giao lưu, chia sẻ bổ ích như thế này thực sự là không thể thiếu để có được 1 tập thể vững mạnh như Vietstarland ngày hôm nay.

Buổi training giúp đội ngũ chuyên viên tư vấn bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường hiện đại, hoàn thiện khả năng phân tích, cũng như kĩ năng mềm và phương pháp tư vấn chuyên nghiệp sao cho có thể truyền tải những thông tin dự án chính xác nhất tới khách hàng.

Với những bước tiến tiên phong, vững chắc trong lĩnh vực bất động sản, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Vietstarland từng bước khẳng định vị thế của mình và được khách hàng tin yêu lựa chọn là một trong những đơn vị Phân phối Bất động sản uy tín hàng đầu tại miền Bắc, đồng hành cùng tổ ấm Việt.

Một số hình ảnh nổi bật:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VIETSTARLAND

CÔNG TY CP KD & PT ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

Đại lý phân phối các sản phẩm bất động sản của Vinhomes/ Vingroup

Địa chỉ: TTTM Vincom Center, Việt Hưng, Long Biên

Hotline: 0964.66.8888 - 094.66.88888

Website: vietstarland.vn - batdongsanvinhomes.vn

Email: info@vietstarland.com

 

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Số điện thoại(*):

Nhu cầu cần tư vấn(*):