DANH MỤC

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU ĐẠI LÝ DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE

Vinhomes Riverside là dự án đẳng cấp bậc nhất thị trường bất động sản nhiều năm qua. Cho đến nay, những giá trị vượt trội về môi trường sống, tiện ích công cộng, chất lượng dịch vụ của Vinhomes Riverside vẫn chưa có dự án nào có thể sánh bằng.

Để đông đảo khách hàng có cơ hội tiếp cận và hiểu rõ hơn về dự án cũng như được trải nghiệm cuộc sống thanh bình, sang trọng tại Vinhomes Riverside, chủ đầu tư Vinhomes thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu về dự án để đội ngũ nhân viên tư vấn có thể tư vấn tốt hơn cho khách hàng.

Ngày 8/9/2016, tại Trung tâm Ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz, KĐT Vinhomes Riverside, gần 500 nhân viên tư vấn đến từ các đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside đã hội tụ đông đủ trong chương trình Giao lý đại lý. Chương trình giao lưu là cơ hội để các đại lý, các sale gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp, học hỏi lẫn nhau cùng xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, vững mạnh

nhung

viber-image

Chị Phạm Hồng Nhung admin dự án Vietstarland chia sẻ về dự án , chính sách của Vinhomes Riverside

Tại chương trình, các sale đã được tham gia đào tạo và cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như chính sách bán hàng do chị Phạm Hồng Nhung – Trợ lý dự án Vietstarland đào tạo. Đây là những thông tin vô cùng hữu ích cho các anh, chị để có thể tư vấn một cách chính xác, chi tiết cho khách hàng, để khách hàng có thể lựa chọn được căn biệt thự phù hợp, ưng ý nhất.

sep-khiem

Ông Hoàng Đình Khiêm Chủ tịch HĐQT Vietstarland

Đặc biệt, các anh, chị sale vô cùng hào hứng với phần chia sẻ về nghề, về những khó khăn vất vả nhưng cũng vô cùng vinh quang, tràn đầy cảm xúc của ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT Vietstarland. Ông Khiêm là người gắn bó với dự án Vinhomes Riverside từ những ngày đầu khởi công, bởi vậy những chia sẻ của ông về dự án, về những giá trị mà Vinhomes Riverside mang lại cho cuộc sống cư dân thực sự đáng quý, đáng suy ngẫm cho những ai mới chập chững vào nghề.

trao-thuong_1

Chương trình còn vô cùng thú vị với mini game và phần trao thưởng cho sale chốt giao dịch vào ngày 8/8 – ngày sinh nhật Tập đoàn Vingroup.

Ngày 8/8, Vietstarland đã chốt thành công 2 giao dịch của anh Nguyễn Đình Dũng – VHR2 và chị Phạm Mỹ Duyên – K1. Quà tặng được trao trong sự kiện lớn, có sự tham dự của đông đảo các đại lý thực sự là niềm vui, niềm tự hào của cá nhân cũng như đại lý Vietstarland. Đây cũng là sự ghi nhận cũng như tôn vinh những nỗ lực không biết mệt mỏi mà Chủ đầu tư các anh, chị trong thời gian qua. Xin chúc anh, chị sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VIETSTARLAND

CÔNG TY CP KD & PT ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

Đại lý phân phối các sản phẩm bất động sản của Vinhomes/ Vingroup

Địa chỉ: TTTM Vincom Center, Việt Hưng, Long Biên

Hotline: 0964.66.8888 - 094.66.88888

Website: vietstarland.vn - batdongsanvinhomes.vn

Email: info@vietstarland.com

 

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Số điện thoại(*):

Nhu cầu cần tư vấn(*):