DANH MỤC

Mời tham dự sự kiện: Hội thảo đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Thời gian: 15h – 17h, chủ nhật, ngày 6/8/2017

Địa điểm: KS Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hội An cổ kính, Hội An với những di tích lịch sử hàng trăm năm như được đánh thức sau giấc ngủ dài, bừng tỉnh vươn dậy với sự phát triển của Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas.

Sự ra đời của khu phức hợp không những mở ra cơ hội phát triển cho ngành du lịch tại Quảng Nam mà còn là được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2017 dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, lâu dài và sinh lời cao.

Với tư cách là đại lý phân phối chính thức dự án, Vietstarland tổ chức sự kiện “Hội thảo đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas” với mong muốn chia sẻ những bí quyết ĐẦU TƯ THẢNH THƠI – TRỌN ĐỜI THƯ THÁI đến quý khách hàng.

Sự kiện sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về các kênh đầu tư đang được quan tâm hiện nay, những phân tích chuyên sâu của các diễn giả là các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ có một buổi chiều thư thái với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Vietstarland trân trọng kính mời quý khách hàng tham dự sự kiện để được tìm hiểu đầy đủ và chính xác nhất về cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn này.

Đăng ký tham dự ngay hôm nay tại:

Buttons_01

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VIETSTARLAND

CÔNG TY CP KD & PT ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

Đại lý phân phối các sản phẩm bất động sản của Vinhomes/ Vingroup

Địa chỉ: TTTM Vincom Center, Việt Hưng, Long Biên

Hotline: 0964.66.8888 - 094.66.88888

Website: vietstarland.vn - batdongsanvinhomes.vn

Email: info@vietstarland.com

 

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Số điện thoại(*):

Nhu cầu cần tư vấn(*):