Vietstarland độc quyền phân phối biệt thự đơn lập NQ02, NQ16 Vinhomes Riverside – The Harmony

Biệt thự đơn lập là dòng sản phẩm có giá trị cao và đẳng cấp nhất trong tất cả các loại hình nhà ở. Với uy tín và thành tích kinh doanh xuất sắc nhất trong suốt thời gian qua, Vietstarland tự hào được Chủ đầu tư Vingroup lựa chọn là đại lý phân phối độc quyền dòng sản phẩm cao cấp này tại các dãy biệt thự Nguyệt Quế 02 và Nguyệt Quế 16.

Biệt thự đơn lập với đặc trưng bốn mặt thoáng, diện tích rộng rãi và thiết kế ưu việt luôn là loại hình sản phẩm được quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, cùng với những ưu điểm nổi bật của mình, biệt thự đơn lập cũng là dòng sản phẩm “kén chọn” khách hàng và được đánh giá là sản phẩm không dành cho số đông.

Là sản phẩm cao cấp dành cho đối tượng khách hàng thượng lưu, bên cạnh giá trị riêng có của mình, những yếu tố về cảnh quan, môi trường sống xung quanh và lợi thế về vị trí cũng rất được khách hàng coi trọng. Do đó, có thể khẳng định, hiện nay tại Hà Nội, những khu đô thị đẳng cấp, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của khách hàng vô cùng hiếm có.

Khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony được phát triển bởi tập đoàn Vingroup – doanh nghiệp có tiềm năng kinh tế lớn và uy tín hàng đầu cả nước ở lĩnh vực bất động sản cao cấp đã đem đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt về một cuộc sống hiện đại, xứng tầm.

Ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Công ty Vietstarland) cho biết: “Dự án Vinhomes Riverside – The Harmony là dự án đẳng cấp được phát triển bởi doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ những ngày đầu mở bán, Vietstarland được tiếp đón hàng trăm lượt khách đến tham quan mô hình biệt thự tại sàn giao dịch BĐS Vinhomes mỗi ngày. Có thể nói hiện nay không có dự án nào có sức hút lớn đến vậy. Đặc biệt là loại hình biệt thự đơn lập”.

Biệt thự đơn lập được quy hoạch tại cả bốn tiểu khu với bốn phong cách kiến trúc khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là các căn biệt thự đơn lập tại dãy NQ02 và NQ16.

Các dãy biệt thự Nguyệt Quế 02 và 16 có tầm view hướng ra dòng kênh đào rộng lớn, không gian thoáng đãng và yên tĩnh. Các dãy NQ02, NQ16 được đánh giá là những căn biệt thự hợp lý nhất dành cho những cư dân yêu thích cuộc sống an tĩnh, lấy nghỉ dưỡng làm tiêu chí đầu tiên lựa chọn nhà ở.

[maxbutton id=”1″ ]

Bên cạnh đó, cư dân biệt thự đơn lập NQ02 và NQ16 còn hưởng lợi nhờ tiếp cận thuận lợi với đường giao thông rộng, dễ dàng di chuyển đến các cụm tiện ích trong toàn dự án, hưởng thụ phong cách sống hiện đại, chuẩn thượng lưu với hệ thống hơn 100 tiện ích, trong đó có hơn 40 tiện ích điểm nhấn nổi bật như: nhà hàng nổi, đường dạo ven hồ, quảng trường trung tâm, đảo đọc sách,vườn thiền…

Biệt thự đơn lập NQ02 và NQ16 là sản phẩm có diện tích khá rộng và linh hoạt từ khoảng 300 – 500m2, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Hy Lạp. Đây là phong cách kiến trúc nổi tiếng thế giới. Những công trình kiến trúc Hy Lạp được đánh giá là có tính nghệ thuật cao, cho đến nay vẫn là hình mẫu cho nhiều ý tưởng kiến trúc đương đại và có giá trị lịch sử lớn lao.

Sở hữu biệt thự đơn lập NQ02, NQ16 Vinhomes Riverside – The Harmony là quý khách hàng sở hữu cho mình một cuộc sống sinh thái đúng nghĩa, khẳng định vị thế và giá trị bản thân.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01