DANH MỤC

VIETSTARLAND TỔ CHỨC SỰ KIỆN “ĐÀO TẠO C2- D’CAPITALE”

Sáng ngày 05/12/2017, tại sảnh lễ tân văn phòng Vietstarland số 12 Khuất Duy Tiến Công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland đã tổ chức thành công sự kiện “Đào Tạo C2 – D’capitale”.

Sự kiện có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Giám đốc phát triển dự án Vietstarland khu vực phía tây và đông đảo cán bộ nhân viên của công ty Vietstarland. Tại sự kiện này, Bà Hồng Thắm đã có buổi đào tạo, chia sẻ cởi mở về nội dung “vì sao nên bán C2- D’capitale”.

Bằng những kiến thức và kinh nghiệm dày dặn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, trong buổi đào tạo này, bà Hồng Thắm không những đào tạo, bổ sung những kĩ năng cần và đủ để trở thành những cá nhân bán hàng xuất sắc nhất mà còn khơi dậy ngọn lửa đam mê và làm giàu chính đáng của các bạn khi mới bước chân vào nghề. Buổi đào tạo đã được diễn ra trong sự vui vẻ, gần gũi, ấm áp.

Tòa tháp C2 được đánh giá là tòa tháp đặc biệt nhất của dự án D’capitale, một sản phẩm mới mẻ và có sức hút lớn của thị trường bất động sản Hà Nội. Sau những buổi đào tạo như trên, Vietstarland hi vọng tất cả đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty hiểu về dòng sản phẩm SOHO nói riêng và toàn dự án D’capitale nói chung và luôn xứng đáng là nhân viên của Vietstarland – đại lý bán hàng xuất sắc nhất của Vinhomes.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đào tạo:

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VIETSTARLAND

CÔNG TY CP KD & PT ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

Đại lý phân phối các sản phẩm bất động sản của Vinhomes/ Vingroup

Địa chỉ: TTTM Vincom Center, Việt Hưng, Long Biên

Hotline: 0964.66.8888 - 094.66.88888

Website: vietstarland.vn - batdongsanvinhomes.vn

Email: info@vietstarland.com

 

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Số điện thoại(*):

Nhu cầu cần tư vấn(*):