DANH MỤC

Vietstarland – xây dựng thương hiệu bằng uy tín và sự chuyên nghiệp

Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, thị trường bất động sản biến động, nhưng chỉ sau 4 năm hoạt động, Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland đã lớn mạnh không ngừng, mở rộng quy mô từ 5 thành viên lên gần 600 nhân viên với nhiều văn phòng làm việc chuyên nghiệp, vươn lên là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes – Tập đoàn Vingroup.

Vượt sóng bằng đam mê

Năm 2017, trung bình mỗi tháng Vietstarland phân phối được 45 căn biệt thự với doanh thu khoảng 1.000 tỷ đồng và 50 căn chung cư với doanh thu 300 tỷ đồng. Tính đến hết năm 2017, Vietstarland đã đóng góp cho Vinhomes khoảng hơn 15.000 tỷ doanh thu, xứng đáng là đại lý tiên phong dẫn dắt thị trường của Vinhomes trong năm 2017.

Có được bước tiến vượt bậc này, cần phải kể đến sự lãnh đạo sáng suốt, bản lĩnh, tận tâm, thấu hiểu của ban lãnh đạo và sự đam mê, nhiệt huyết, kiên trì, nhạy cảm của 600 cán bộ công nhân viên của Vietstarland.

Đứng trên vị thế người song hành cùng Vinhomes – đơn vị đi đầu, dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước, Vietstarland đã chịu một áp lực rất lớn từ thị trường, từ uy tín, sự tin yêu của khách hàng. Tuy nhiên, tập thể Vietstarland đã đoàn kết, sáng tạo, kiên trì mục tiêu để có được thành quả như ngày hôm nay.

Chia sẻ về chặng đường gian nan suốt 4 năm qua, ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT Vietstarland vẫn nhớ như in những khó khăn của giai đoạn lập nghiệp. Thành lập năm 2013, trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, thị trường bất động sản đầy biến động, hàng nghìn căn hộ và hàng trăm dự án bất động sản đang trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan”… Bao khó khăn chất chồng, nhưng với mục tiêu kiên định nhắm vào phân khúc khách hàng có thu nhập, có nhu cầu về nhà ở sinh thái đẹp, tiện ích, Vietstarland đã nghiên cứu thị trường, lên kế hoạch và triển khai thực hiện với mục tiêu kiên định, bản lĩnh và sự sáng tạo không ngừng.

Với sức mạnh đoàn kết và bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ, chỉ sau 4 năm hoạt động, Vietstarland đã phát triển vượt bậc và không ngừng mở rộng quy mô. Chỉ 5 thành viên của ngày đầu thành lập, hiện Vietstarland đã có 600 nhân viên, với nhiều văn phòng đặt tại các các vị trí đắc địa như Sàn giao dịch BĐS Vinhome tại TTTM Vincom Center (Long Biên); L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên; tầng 6, Tòa nhà Zentower số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân; Biệt thự HS03-12, KĐT Vinhomes Riverside; tầng hầm B2, KĐT Royal City; tầng 3 tòa D.Le Roi Soleil, số 59 Quảng An, Tây Hồ.

Vietstarland được đánh giá là đơn vị tiên tiến trong kinh doanh địa ốc, song hành cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Thấu hiểu triết lý “thành công không phải con đường trải hoa hồng”, Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm đã nhiều lần “rút gan ruột” với các nhân viên rằng, không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười với người làm kinh doanh, để thành công, mỗi người nhất định phải giữ được khát khao từ lúc bắt đầu cho đến khi thực sự thành công.

“Chỉ cần niềm đam mê còn, khát khao còn, niềm tin còn, động lực sẽ còn và thành công sẽ đến”, ông  Khiêm chia sẻ. Triết lý hành động của người đứng đầu chính là động lực truyền cảm hứng, thúc đẩy nhân viên vượt qua mọi thách thức, vươn lên trở thành một công ty kinh doanh địa ốc thành công trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn còn nhiều khó khăn.

Lấy giá trị con người làm trọng tâm

Với phương châm lấy giá trị cuộc sống của khách hàng làm nền tảng phát triển; lấy uy tín để khẳng định thương hiệu; lấy sự chuyên nghiệp, tận tâm đổi lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng… Những năm qua, Vietstarland đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản vượt trội và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.

“Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao tìm hiểu và đổi mới để phù hợp với thị trường”, ông Khiêm chia sẻ.

Bên cạnh yếu tố chiến lược kinh doanh, Vietstarland cũng chú trọng phát triển nguồn nhân lực, coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản của công ty. Nhiệt huyết – Bản lĩnh – Kiên trì – Đoàn kết – Tận tâm, đó là những tính từ miêu tả đúng nhất về 500 con người đang cống hiến tại Vietstarland.

Công ty có nhiều chính sách đào tạo nhân sự để mỗi thành viên đều là đại diện ưu tú, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ của công ty với đối tác và khách hàng.

Hiện, Vietstarland đang có thành tích kinh doanh tốt nhất tại các dự án bất động sản Vinhomes, đồng thời là đại lý chiến lược có quỹ hàng tốt nhất tại những dự án “đình đám” như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony, D’.Capitale, Vinhomes Greebay.., và các dự án nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam…

Không ngủ quên trên chiến thắng, không tự mãn về những gì đã đạt được. Mỗi ngày, với các thành viên Vietstarland, là một ngày lao động, cống hiến và học hỏi không ngừng để phát triển và lớn mạnh hơn.

Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ củaVietstarland trong suốt những năm qua, vừa là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của công ty, vừa là động lực, vừa là thách thức để tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đoàn kết cống hiến, tạo thành sức mạnh, vượt qua mọi khó khăn, chinh phục thị trường bất động sản trong những năm tới.

Với sự nỗ lực không ngừng, cùng những thành tích đã đạt được, Vietstarland xứng đáng là đơn vị nằm trong top kinh doanh bất động sản uy tín. Thành công của Vietstarland đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những người có khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Vinhomes.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VIETSTARLAND

CÔNG TY CP KD & PT ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

Đại lý phân phối các sản phẩm bất động sản của Vinhomes/ Vingroup

Địa chỉ: TTTM Vincom Center, Việt Hưng, Long Biên

Hotline: 0964.66.8888 - 094.66.88888

Website: vietstarland.vn - batdongsanvinhomes.vn

Email: info@vietstarland.com

 

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Số điện thoại(*):

Nhu cầu cần tư vấn(*):