DANH MỤC

Vingroup sở hữu 5 thương hiệu vào top giá trị nhất Việt Nam

Vinhomes, VinCommerce, Vincom Retail, Vinpearl và một công ty con thuộc Vingroup có tổng giá trị thương hiệu 766 triệu USD, theo Brand Finance định giá.

Năm thương hiệu đều trong top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016 do đơn vị định giá thương hiệu hàng đầu thế giới – Brand Finance vừa công bố. Trong đó, đây là năm thứ 2 liên tiếp Vinhomes – thương hiệu bất động sản của Vingroup lọt vào danh sách này. Đồng thời, Vinhomes vẫn giữ vững vị trí thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam với hàng loạt những dự án thành công như: Vinhomes Thăng long , Vinhomes Metropolis ,Vinhomes Royal city, Vinhomes Times City và sắp tới Vinhomes tiếp tục triển khai các dự án vinhomes riverside giai đoạn 2 và dự án Vinhomes Green Bay.

polyad

Vingroup sở hữu 5 thành viên lọt top 50 Brand Finance 2016.

Theo các chuyên gia của Brand Finance, năm 2016, Vinhomes là thương hiệu có giá trị cao thứ 5 tại Việt Nam (511 triệu USD), xếp hạng thương hiệu đạt AA, tăng trưởng 49% so với năm 2015.

Các thương hiệu khác của Vingroup đều tăng giá trị gần gấp đôi và thăng hạng trong top 50. Theo đó, Vincom Retail (bất động sản bán lẻ) từ vị trí 28 lên vị trí 20; Vinpearl (du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí) từ hạng 32 lên 23; thương hiệu VinCommerce (bán lẻ) mới ra mắt cuối năm 2015 đã lọt top 20. Ngoài ra, công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup là Công ty CP Phát triển Đô thị Nam Hà Nội cũng hiện diện trong top 50.

polyad

Tập đoàn có 25 trung tâm thương mại mang thương hiệu Vincom trên toàn quốc.

Đây là năm thứ 2 Brand Finance phối hợp với công ty tư vấn thương hiệu MiBrand công bố danh sách tại Việt Nam. Theo đó, các thương hiệu top 5 chiếm 47% tổng giá trị thương hiệu top 50 của Việt Nam. Tốc độ tăng trưởng trung bình giá trị thương hiệu của từng doanh nghiệp trong danh sách này là 20%, vượt xa một số công ty thuộc các nước trong khối ASEAN có tốc độ tăng trưởng ổn định hoặc âm.

Xếp hạng định giá thương hiệu bởi Brand Finance – hãng tư vấn định giá thương hiệu có trụ sở tại Anh – được đánh giá là bảng xếp hạng uy tín thế giới. Đây cũng là bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tuân thủ ISO, sử dụng phương pháp tiên tiến, thu thập kết quả đánh giá độc lập của các chuyên gia tài chính toàn cầu.

LONG3273

Vinhomes Riverside dự án biệt thự cao cấp của Vinhomes tại Long Biên

Là một tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Vingroup đã phát triển hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao thuộc 6 lĩnh vực là bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, bán lẻ, giáo dục, y tế và nông nghiệp.Các tiêu chí đánh giá thương hiệu dựa trên các thông số gồm chỉ số sức mạnh thương hiệu (Brand Strength Index – BSI ), tỷ lệ phí bản quyền thương hiệu, dự báo doanh thu và giá trị thương hiệu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VIETSTARLAND

CÔNG TY CP KD & PT ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

Đại lý phân phối các sản phẩm bất động sản của Vinhomes/ Vingroup

Địa chỉ: TTTM Vincom Center, Việt Hưng, Long Biên

Hotline: 0964.66.8888 - 094.66.88888

Website: vietstarland.vn - batdongsanvinhomes.vn

Email: info@vietstarland.com

 

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Số điện thoại(*):

Nhu cầu cần tư vấn(*):