4 bước đăng bài lên các trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Khi phát sinh nhu cầu mua bán nhà đất, việc làm đầu tiên không thể thiếu là đăng bài lên những trang đăng tin BDS hiệu quả một cách rộng rãi nhằm mang thông tin đến những người có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp cho bạn sớm bán được nhà đất của mình. Ngoài việc đăng sản phẩm với mức giá cạnh tranh thì việc đầu tư tốt vào bài đăng cũng khá quan trọng vì nó giống như lời chào mời đến những khách hàng tiềm năng.

Dưới đây tôi sẽ chia sẻ với bạn 4 bước đăng bài lên những trang đăng tin bds hiệu quả sao cho thu hút khách hàng tốt nhất.

1. Tìm kiếm các trang web mua bán nhà đất uy tín

Trên thị trường thương mại điện tử cung cấp dịch vụ rao vặt nhà đất hiện nay có hàng trăm website, tuy nhiên phần nhiều trong số đó hoạt động không thực sự tốt. Do vậy bạn cần phải tìm hiểu để lựa chọn sử dụng các trang web mua bán nhà đất uy tín thông qua một số yếu tố sau:

 • Trang web có nằm trong tóp đầu trên tìm kiếm Google hay không? Thông thường những trang web nằm trong tóp đầu tìm kiếm Google là những trang web được đầu tư mạnh mẽ, bài bản, chú trọng đến người dùng.
 • Giao diện trang web có thân thiện không? Bên cạnh sự đầu tư mạnh mẽ thì giao diện thân thiện, dễ tìm kiếm thông tin cũng là một yếu tố không thể thiếu đối với những trang đăng tin BDS hiệu quả.
 • Tính năng của trang web có dễ sử dụng hay không? Bạn có thể không biết, có những trang web được đầu tư mạnh mẽ nhưng lại đưa ra những tính năng cực kỳ rắc rối, phức tạp như khó tìm kiếm thông tin theo nhu cầu, hoặc việc xác minh tài khoản quá phức tạp, thậm chí việc nạp tiền để đăng tin vip cũng là vấn đề khó khăn. Do vậy cần phải kiểm tra, tham khảo trước để tìm được những trang web thân thiện, dễ sử dụng.
 • Và cuối cùng, bạn cần phải tìm hiểu đó có phải là các trang đăng tin miễn phí không? Những trang web đang nằm ở tóp đầu tìm kiếm Google đã đầu tư mạnh mẽ về tài chính, và mục tiêu sau đó là thu lại lợi nhuận. Tất nhiên sẽ có những trang web chấp nhận một mức lợi nhuận tối thiểu để phục vụ được người dùng mà bản thân chủ trang web vẫn hoạt động được. Tìm kiếm được các trang web đăng tin miễn phí sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí phải bỏ ra.

2. Tạo tài khoản thành viên tại các trang đăng tin Bất động sản

Phần nhiều trong các trang đăng tin BDS hiện nay đều chấp nhận đăng tin hoàn toàn miễn phí. Mặc dù vậy, trước khi đăng tin lên website đó, hầu hết đều yêu cầu bạn phải tạo tài khoản thành viên trên trang web đó. Để đăng tin hiệu quả, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Đưa thông tin rõ ràng khi tạo tài khoản là một cách để xác minh tài khoản, đem lại niềm tin cho những người đọc thông tin bạn đăng lên.
 • Tránh việc spam nội dung: không nên sao chép và đăng cùng một nội dung lên nhiều trang đăng tin bất động sản khác nhau.
 • Tìm hiểu kỹ các quy định đăng tin trước khi đăng để tránh tình trạng bị từ chối đăng tin, thậm chí xóa tài khoản thành viên.

3. Tạo nội dung tin đăng tin đầy đủ, chuyên nghiệp

Sau khi tạo tài khoản thành viên trên những trang đăng tin nhà đất miễn phí, bạn có thể tiến hành tạo dựng nội dung bài viết đăng tin bán nhà bán đất theo các vấn đề như sau:

 • Cần thông tin đầy đủ đến khách hàng những nội dung sơ bộ: diện tích quy hoạnh, phía ngôi nhà, cấu trúc, pháp luật, xuất hiện gồm nội thất bên trong hay không, ngân hàng tương hỗ mua trả góp…
 • Tiêu đề đăng tin cần ngắn gọn, đủ ý, không diễn tả dài dòng, không sử dụng từ ngữ tối nghĩa.
 • Thông tin chi tiết về nhà đất: diện tích đất, diện tích sàn, hướng nhà, số tầng, số phòng ngủ, số WC, các công năng khác nếu có.
 • Đăng tải hình ảnh hoặc video được chụp thật. Tốt nhất bạn nên sử dụng các công cụ chỉnh sửa để hình ảnh được thu hút hơn trước khi đăng tin bất động sản.

4. Chia sẻ nội dung tin lên các trang mạng xã hội

Nhiều trang mạng xã hội như Facebook, Zalo có khá nhiều Group chuyên về mua bán nhà đất. Những group này cũng được khá nhiều bạn dùng làm kênh đăng tin nhà đất miễn phí vì nó khá hiệu quả. Bên cạnh đó, thành viên tại các mạng xã hội khá đông đúc giúp cho việc kết nối được rộng rãi hơn. Do đó, việc chia sẻ tin đăng của bạn lên những trang mạng xã hội này là lợi thế không nhỏ để có thể tăng khả năng thành công trong giao dịch mua bán nhà đất.

Hy vọng cùng với 4 bước tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn yên tâm khi đăng tin bán nhà lên các trang đăng tin BDS hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *