BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG HÚT KHÁCH TRONG THÁNG NGÂU

Trong những năm gần đây, vào tháng ngâu, tình hình các hoạt động giao dịch bất động sản vẫn diễn ra bình thường, không khác biệt so với những tháng khác. Trong năm nay, các sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thu hút được sự chú ý của giới đầu tư rất nhiều. Các chương trình mở bán diễn ra liên tục, số lượng khách quan tâm và giao dịch thành công không ngừng gia tăng.

Ngày 22/08, dự án Vinpearl Resort & Villas tiếp tục có một buổi mở bán lớn tại Hà Nội sau một chuỗi các sự kiện mở bán rất thành công trước đó. Trong buổi lễ đã có gần 500 khách tham gia chương trình và với hàng chục giao dịch thành công. Các giao dịch phát sinh trong cuộc mở bán này tập trung vào dự án Vinpearl Golf Land Resort & Villas.

IFrame

Hình ảnh sự kiện Vinpearl Resort & Villas tại Hà Nội

Dành cho tháng tri ân đối với những khách hàng cũ, chủ đầu tư Vingroup đã có những chính sách hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Trong đó có sự tham gia của các khách hàng đã sở hữu sản phẩm biệt thự biển của các dự án trước đó. Điều này rất ít khi xảy ra với các sản phẩm đầu tư bất động sản có giá trị cao. Các sản phẩm thuộc phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng có giá trung bình khoảng 1 triệu đô/ căn. Nhưng rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại chi tiền để sở hữu thêm căn biệt thự nữa. Đặc biệt có những khách hàng còn sở hữu 4-5 căn biệt thự. Để giải thích cho hiện tượng trên, ngoài cam kết lợi nhuận cao cho khách hàng, trước đây chưa từng có ở các dự án cùng phân khúc trên thị trường. Các chính sách này đánh trúng tâm lý đầu tư “an toàn – hiệu quả” của khách hàng.

Khách hàng chăm chú lắng nghe thông tin tại buổi mở bán
Khách hàng chăm chú lắng nghe thông tin tại buổi mở bán

Khách hàng chăm chú lắng nghe thông tin tại buổi mở bán

Đặc biệt là với chính sách ngân hàng linh hoạt, chủ đầu tư đưa ra mức hỗ trợ lãi suất 0%, chủ đầu tư sẽ chịu phạt với khách hàng khi trả nợ trước thời gian cam kết. Nhiều khách hàng dù đã có vốn sẵn, nhưng vẫn có thể sử dụng dễ dàng gói vay ngân hàng để sở hữu cho mình các biệt thự tại các bãi biển nổi tiếng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *