Bất động sản nghỉ dưỡng – Tâm điểm của thị trường BĐS 2016

Bất động sản nghỉ dưỡng – Tâm điểm của thị trường BĐS 2016

Theo CBRE Việt Nam, năm 2016 sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi những tiềm năng phát triển của dịch vụ du lịch đang rất mạnh mẽ, các chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh như Tập đoàn Vingroup cũng đẩy mạnh đầu tư, khiến thị trường càng trở nên sôi động.

Theo dự báo, tốc độ tăng trưởng ngành du lịch, đặc biệt là du lịch biển trong những năm tới sẽ rất khả quan. Những bãi biển đẹp như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc có lượng khách tăng đột biến theo từng năm với chi phí du lịch cũng theo đà tăng dần. Từ đó kéo theo tỷ suất đặt phòng của các khách sạn luôn ở mức cao. Đây là cơ hội rất lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

hoi-nghi-bat-dong-san-nghi-duong
Hội nghị bất động sản nghỉ dưỡng tại hà nội

 

Bên cạnh đó, chính sách đầu tư của các tỉnh ven biển, khung pháp lý không còn vướng mắc cũng là một trong những lý do thúc đẩy ngành du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng. Hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng mạnh mẽ, đặc biệt là các sân bay được nâng cấp đã tạo thuận lợi lớn cho các dự án bất động sản.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl
Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

 

Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn so với các kênh đầu tư bất động sản khác. Thời gian qua, rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được tung ra thị trường với mức đầu tư “khủng” như chuỗi Vinpearl Resort & Villas (Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng). Thiết kế cảnh quan được đầu tư xây dựng mang đến không gian sang trọng, các tiện ích 5 sao mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Bời vậy, từ khi mở bán, số lượng giao dịch tại các dự án này luôn vượt ra sự kỳ vọng.

Phối cảnh dự án Vinpearl Bãi Dài
Phối cảnh dự án Vinpearl Bãi Dài

 

Mới đây, dự án Vinpearl Bãi Dài của ông lớn Vingroup cũng “tạo sóng” trên thị trường nhờ vào vị trí đắc địa và chính sách đem lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư như: Chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại; tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại biệt thự Vinpearl Resort & Villas cùng gia đình…

Với nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ từ các chủ đầu tư như chính sách hỗ trợ lãi suất 65% giá trị biệt thự của Tập đoàn Vingroup, bất động sản nghỉ dưỡng không còn là phân khúc chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà có thể trở thành lựa chọn đầu tư của nhiều đối tượng. Năm 2016, khi thị trường bất động sản đã đi vào ổn định, biển thự biển sẽ là kênh đầu tư sáng giá.

Xem thêm: dự án Vinhomes Riverside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *