Biệt thự biển – cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015

Biệt thự biển – cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015

Diễn ra vào ngày 27/12/2015 ở khác sạn Meliã Hà Nội, sự kiện “Vinpearl Resort & Villas – Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015” với sự tham gia của gần 500 khách mời đã thu hút được sự chú ý đặc biệt từ giới kinh doanh địa ốc. Đây là cơ hội đặc biệt, hấp dẫn cho nhà đầu tư khi muốn sở hữu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa tại các bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam.

Trong sự kiện, khách hàng và đại diện phía chủ đầu tư đã cùng nhau nhìn nhận một chặng đường từ những ngày thương hiệu mới ra mắt cho đến thời điểm bây giờ. Hiện nay, biệt thự nghỉ dưỡng đã trở thành mối quan tâm của thị trường và các lợi ích thực tế mà khách hàng đã được hưởng.

Trong năm 2015, thị trường BĐS đã chứng kiến sự bùng nổ của phân khúc nghỉ dưỡng. Đặc biệt là tại các khu vực ven biển. Nhiều dự án được công bố xây dựng có tính thanh khoản và mức hấp thụ thị trường tăng gấp 2-3 lần năm ngoái.

DSC_2819

Giới đầu tư đánh giá, thị trường nhà đất năm 2015 là một năm thành công ngoài mong đợi khi các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup là mối quan tâm hàng đầu của thị trường BĐS cao cấp. Tại mỗi dự án mở bán, đều có một lượng giao dịch thành công vượt trội. Tại các buổi giới thiệu cơ hội đầu tư cũng luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các khách mời tham gia tìm hiểu.

Chính sách hỗ trợ về mặt tài chính hấp dẫn là một trong những lý do khiến biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl thu hút khách hàng và đông đảo giới đầu tư. Mỗi văn biệt thự tại đây có giá từ 15 – 40 tỷ đồng nhưng khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu 2 tỷ đồng để có thể trở thành chủ sở hữu của biệt thự nghỉ dưỡng.

Hiện nay, CĐT Vingroup hỗ trợ khách hàng vay vốn tại ngân hàng Techcombank lên tới 65% GTBT tương đương với đó là số vốn tự có của khách hàng chỉ cần khoảng 5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều khách hàng cùng tham gia đầu tư, sở hữu và chia sẻ vốn đầu tư ban đầu. Như vậy, khi cùng nhau đầu tư, số vốn tự có chỉ cần khoảng 2 tỷ đồng.

Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao như vậy nhưng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư với khá nhiều nhờ chương trình chia sẻ lợi nhuận từ CĐT cũng khiến BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl thêm sức hút. Vingroup chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại với mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo tính khách quan thì khách hàng có thể chủ động lựa chọn cho mình một đơn vị kiểm toán độc lập thứ 3 để thực hiện kiểm soát tỷ lệ doanh thu và lợi nhuận được chia sẻ.

DSC_2907

Các khách hàng tại sự kiện cho hay, khi mới tìm hiểu về loại hình đầu tư này thì học khá lo ngại với mức chia sẻ 85% lợi nhuận có đủ để chi trả cho khoản vay và đảm bảo tính sinh lời của đồng tiền đầu tư hay không?
Đối với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nằm trong quần thể hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và được quản lý bởi các đối tác có nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín, khoản lợi nhuận đem lại sẽ tương đối ổn định.

Tất cả các biệt thự của dự án Vinpearl Resort & Villas đều thuộc quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và thuộc quyền quản lý của hệ thống Vinpearl. Bởi vậy, tập đoàn Vingroup tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch khi đưa ra chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trong thời gian 10 năm. Đây là mức thực nhận của khách hàng sau khi trừ đi các chi phí vận hành và quản lý.

Điểm thu hút của Vinpearl Resort & Villas đó là nhờ chiến lược trao đổi kỳ nghỉ cho khách hàng, áp dụng trên toàn bộ hệ thống của chủ đầu tư. CĐT có chính sách ưu đãi miễn phí 15 đêm nghỉ tại biệt thự, và sử dụng trên toàn bộ hệ thống biệt thự của Vinpearl Resort & Villas trên khắp cả nước mỗi năm.

Các chuyên gia nhận định, trong năm 2016 thị trường BĐS nghỉ dưỡng tiếp tục bùng nổ mà nguyên nhân chính là nhờ các lợi ích mà loại hình BĐS này mang lại. Các dự án dọc các bãi biển là những điểm nóng của thị trường không những trong năm 2016 mà cả những năm tiếp theo trong bối cảnh các kênh đầu tư khác như vàng, USD, chứng khoán còn bế tắc.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Riverside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *