Biệt thự Hoa Sữa Aroma – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Nhằm đáp ứng nhu cầu an cư ngày một tăng của người nước ngoài tại Việt Nam, Vinhomes kiến tạo một “khu biệt thự phố Tây” đẳng cấp, sang trọng ngay tại Khu đô thị sinh thái đáng sống nhất Việt Nam – Vinhomes Riverside. Đồng thời, Vinhomes cũng đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư trung và dài hạn,, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Vinhomes Riverside.

Phố Tây – xứng tầm đẳng cấp

Khu biệt thự phố Tây là cách mà cư dân Vinhomes Riverside ưu ái gọi cho tiểu khu Hoa Sữa Aroma, bởi đây là tiểu khu dành riêng để phát triển khai thác cho người nước ngoài thuê với các tiện ích được thiết kế sang trọng mang đậm phong cách “chuẩn Tây”.

Biệt thự Hoa Sữa Aroma mang phong cách tân cổ điển lãng mạn đặc trưng của thành phố bên sông Venice nước Ý. Tất cả các căn biệt thự Hoa Sữa Aroma đều đã hoàn thiện mặt ngoài và được trang bị gói nội thất lên tới 3.5 tỷ đồng. Bởi vậy, khi sở hữu biệt thự Hoa Sữa Aroma, khách hàng sẽ không cần bận tâm đến việc làm mới, trang trí và thiết kế nội thất mà có thể về ở ngay, tiết kiệm thời gian và không tốn chi phí.

                                                                             

                                                                         (Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Đặc biệt, nhằm đảm bảo không gian sống trong lành và mang tới chất lượng sống đạt chuẩn quốc tế, khu biệt thự Aroma còn được lắp máy đo độ sạch không khí trong toàn khu.

Để phù hợp với lối sống và nhu cầu sinh hoạt của người nước ngoài, khu biệt thự Hoa Sữa Aroma được quy hoạch với những tiện ích chuyên biệt như: cửa hàng chuyên bán đồ nhập khẩu; nhà hàng, quán bar mở cửa muộn; các công viên nhỏ dành riêng cho thú cưng; cung đường chạy bộ chuyên biệt… Các sự kiện quan trọng theo truyền thống phương Tây như Lễ phục sinh, Halloween, Oktoberfest… cũng sẽ được tổ chức công phu tại Trung tâm Hội nghị và ẩm thực đẳng cấp Almaz. Ngoài ra, Vinhomes Riverside sẽ triển khai một khu vực rộng 655m2 cho các hoạt động giao lưu sinh hoạt nghệ thuật, phù hợp phong cách phương Tây.

[maxbutton id=”1″ ]

Cơ hội dành cho các nhà đầu tư thông minh

Không giống các khu dành cho người nước ngoài khác, Khu biệt thự Hoa Sữa Aroma được thiết kế chuyên biệt, dựa trên nhu cầu và phong cách của người nước ngoài, đem đến một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp nhất dành cho khách hàng. Bởi vậy, có thể nói, Hoa Sữa Aroma là địa chỉ an cư không thể tuyệt vời hơn mà mỗi khách nước ngoài khi đặt chân đến Việt Nam đều mong muốn được sinh sống, dự báo về tiềm năng lợi nhuận ổn định, lâu dài chắc chắn trong tương lai.

Khách hàng sở hữu biệt thự Hoa Sữa Aroma sẽ được tham gia chương trình cam kết cho thuê và hỗ trợ lãi suất ưu việt.

Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cam kết tiền thuê và hỗ trợ lãi suất như sau:

– Với thời gian cam kết 3 năm, khách hàng sẽ được nhận mức cam kết tiền thuê 7%/năm với mức dư nợ vay để thanh toán lên tới 65%, hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

– Với thời gian cam kết 2 năm, khách hàng sẽ được nhận mức cam kết tiền thuê là 6%/năm với mức dư nợ vay để thanh toán 65%, hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01