Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất dự án Vinhomes Riverside – The Harmony

Tự hào là thương hiệu bất động sản uy tín dẫn đầu cả nước, Vingoup một lần nữa khiến khách hàng phải ngỡ ngàng về tốc độ “thần tốc” của dự án Vinhomes Riverside – The Harmony.

Tốc độ song hành cùng chất lượng, Vinhomes Riverside – The Harmony tạo được lòng tin đối với khách hàng nhờ nền tảng tài chính dồi dào và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản cao cấp.

Khởi công xây dựng từ tháng 3/2017, chỉ sau 8 tháng thi công, đến nay, các tiểu khu Hướng Dương, Phong Lan và một phần tiểu khu Nguyệt Quế đã dần hoàn thiện, bắt đầu tiến hành bàn giao các căn biệt thự đầu tiên cho cư dân.

Bên cạnh đó, gần 40 tiện ích khác của dự án đã và đang dần hoàn thiện từng ngày, đem đến một khung cảnh sinh động, tươi mới cho Vinhomes Riverside – The Harmony: Hồ điều hòa 12,4ha đã được long trọng khai trương ngày 25/11 trong vẻ đẹp lung linh của bản hoa ca ánh sáng; hệ thống tiện ích quanh hồ với nhiều điểm nhấn như đèn chiếu sáng, nhà hàng nổi Veranda, đường dạo ven hồ, cây xanh… đã đi vào sử dụng đem đến cảnh quan rực rỡ, muôn sắc màu mỗi ngày cho toàn dự án.

Dự kiến các cư dân đầu tiên của khu đô thị sẽ chuyển về an cư từ đầu năm 2018.

Ngay thời điểm này, nhiều gia đình đã chính thức nhận bàn giao và bắt tay vào công việc hoàn thiện. Được nhận bàn giao sớm, khách hàng sẽ có nhận được nhiều lợi ích về tài chính như:

– Chỉ cần đóng 15% GTBT là khách hàng đã có thể sở hữu căn biệt thự sang trọng, tiến độ thanh toán linh hoạt.

– Có cơ hội sớm hoàn thiện biệt thự để cho thuê nếu chưa có nhu cầu về ở.

– Được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị biệt thự, hưởng lãi suất 0% của 70% giá trị biệt thự trong thời gian tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không chậm hơn ngày 25/01/2019.

Bên cạnh đó, sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony, khách hàng sẽ được tặng nhiều quà tặng giá trị. Cụ thể:

  1. Với khu có hồ (Không áp dụng cho NQ06,7,8,9):
  • Quà tặng chung: Voucher Almaz spa 30 triệu đồng – không được trừ vào giá
  • Quà tặng dành cho từng loại hình biệt thự:

+ Sở hữu biệt thự đơn lập (không view hồ) được nhận thẻ VinID 200 triệu đồng – được trừ vào giá

+ Sở hữu biệt thự song lập/liền kề được tặng Voucher Vinschool 50 triệu đồng (không áp dụng cho NQ6,7,8,9) – được trừ vào giá

  1. Với khu không hồ:
  • Quà tặng chung: Voucher Vinschool 50 triệu đồng (được trừ vào giá) và Voucher Almaz spa 30 triệu đồng (không được trừ vào giá).
  • Quà tặng dành cho từng loại hình biệt thự:

+ Sở hữu biệt thự đơn lập khách hàng được tặng ngay 20 cây vàng (tương đương 700 triệu đồng)

+ Sở hữu biệt thự Song lập/nhà vườn/tứ lập, khách hàng được tặng ngay 15 cây vàng (tương đương 500 triệu đồng)

+ Sở hữu liền kề, khách hàng được tặng ngay 6 cây vàng (tương đương 200 triệu đồng)

[maxbutton id=”1″ ]

Đặc biệt, tất cả các khách hàng đều có cơ hội tham dự chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 125 cây vàng trong thời gian từ ngày 01/12/2017 đến 18/03/2018.

Tin rằng, với những chính sách bán hàng ưu việt trên, Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác về dự án tại:

[contact-form-7 404 "Not Found"]