“Chị sẽ cho thuê căn nhà ở Hàng Gai để về đây sống”

Đây là chia sẻ của một khách hàng khi được chuyên viên tư vấn Vietstarland dẫn đi tham quan khu đô thị Vinhomes Riverside vào chiều tối ngày hôm qua. Vị khách hàng này cho biết, dự định của chị là sẽ đầu tư một căn biệt thự đơn lập ở Vinhomes Riverside – The Harmony để cho thuê vì chị nhận thấy nhu cầu sống sang của người dân rất lớn nhưng nhiều gia đình không đủ điều kiện tài chính. Tuy nhiên, khi đi tham quan thực tế khu đô thị chị thấy “mê luôn” cuộc sống ở đây nên quyết định sẽ cho thuê căn nhà trong phố để cùng gia đình về Vinhomes Riverside – The Harmony sinh sống khi căn đơn lập chị vừa mua được bàn giao. 

Chị không phải là khách hàng đầu tiên có suy nghĩ và thay đổi quyết định như vậy khi đến tham quan trực tiếp khu đô thị. Với những gia đình sống lâu năm trong phố cổ và đã quen với cuộc sống xô bồ, chật chội, với vô vàn cửa hàng, cửa hiệu xung quanh, họ thường cho rằng, đến những khu đô thị hiện đại được quy hoạch gọn gàng và khoa học thì sẽ không được tiện lợi như vậy nữa. Bởi thế, những gia đình trong phố thường “ngại” phải chuyển nhà. Tuy nhiên, khi đến Vinhomes Riverside tất cả mọi suy nghĩ và quan điểm đều được thay đổi.

Sống mấy chục năm mệt mỏi quá rồi, tiện đấy nhưng nhếch nhác quá, đã đến lúc phải hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp này thôi. Không khí trong lành mát mẻ quá! Cần gì cũng có ngay trong dự án mà không cần đi đâu xa. Con cái được lớn lên trong môi trường an toàn, lành mạnh. Đây chính xác là những gì Vietstarland được nghe thấy khi khách phố cổ tìm đến Vinhomes Riverside.

Thực tế, từ Vinhomes Riverside – The Harmony, cư dân không tốn quá nhiều thời gian để tiếp cận với hồ Hoàn Kiếm và các trung tâm hành chính, chính trị quan trọng của thành phố. Ngoài ra, Vinhomes Riverside – The Harmony còn thuận lợi hơn khu vực phố cổ khi cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác như:

– Sân bay Nội Bài: 30 phút

– Trung tâm Hội nghị quốc gia: 20 phút (với đường vành đai 2 nối trực tiếp từ khu đô thị đến Ngã Tư Sở trong thời gian tới)

– Quốc lộ 5: 5 phút

Vị trí tại Vinhomes Riverside – The Harmony rất thích hợp dành cho những cư dân thường xuyên phải đi công tác hoặc có công việc linh động.

[maxbutton id=”1″ ]

Với phân khu mới được phát triển Vinhomes Riverside – The Harmony tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các gia đình khi không chỉ dừng lại ở loại hình biệt thự đơn lập và song lập mà còn có thêm tới 4 loại hình mới: nhà vườn, biệt thự tứ lập, liền kề và nhà phố, với diện tích linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể diện tích điển hình của các loại hình như sau:

– Biệt thự đơn lập: 300 – 400m2

– Biệt thự song lập: 194 – 400m2

– Biệt thự tứ lập: 180m2

– Nhà vườn: 151 – 242m2

– Liền kề: 90 – 96m2

– Nhà phố: 166 – 219m2

Bao gồm 4 tiểu khu với hơn 1.000 căn biệt thự cùng gần 200 hạng mục tiện ích, cảnh quan, trong đó có gần 40 tiện ích điểm nhấn đặc biệt mà chỉ Vinhomes Riverside – The Harmony mới có khả năng hội tụ như: sân tập golf, sân chơi liên hoàn cho trẻ em, công viên thám hiểm, chòi BBQ, bến thuyền, vườn dưỡng sinh, nhà gỗ cho trẻ, nhà hàng nổi, salon chăm sóc xe hơi, đảo đọc sách, vườn điêu khắc tượng, công viên thú cưng… Vinhomes Riverside – The Harmony là dự án cao cấp duy nhất trong lòng Hà Nội đáp ứng đầy đủ nhất, tốt nhất mọi nhu cầu về đời sống trong sinh hoạt và tinh thần của cư dân, khẳng định giá trị “riêng một đẳng cấp sống”.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01