Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn chưa từng có tại Vinhomes Riverside

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn chưa từng có tại Vinhomes Riverside

Biệt Thự Vinhomes Riverside
Biệt Thự Vinhomes Riverside

 

Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 1 (Vinhomes) kính gửi lời chào trân trọng tới Quý Cư dân!

Là biểu tượng cho cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside không chỉ tạo ra cuộc sống ngập tràn hạnh phúc cho những cư dân thượng lưu, mà còn là điểm đến mang tới giá trị thặng dư cao bậc nhất trên thị trường cho những nhà đầu tư thông minh, năng động.

Do nhu cầu của các đối tác là những nhà đầu tư thứ cấp muốn mở bán những căn biệt thự cuối cùng của Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes lần đầu tiên mở ra cơ hội sinh lời lớn chưa từng có chỉ dành cho cộng đồng cư dân thân thiết, nhằm tri ân quý khách hàng, những người đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua, thông qua 1 trong 3 gói chính sách sau:

Gói 1: Ưu đãi lớn cho Khách hàng mua để ở

Chỉ cần thanh toán 30% giá trị biệt thự, Khách hàng đã được sở hữu ngay căn biệt thự đáng sống bậc nhất Việt Nam. 70% còn lại sẽ được Chủ đầu tư hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 36 tháng. Đây là chính sách ưu đãi lớn chưa từng có tại biệt thự Vinhomes Riverside chỉ dành riêng cho quý cư dân thân thiết.

Gói 2: Sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư ngắn hạn

Nếu quý cư dân là nhà đầu tư ngắn hạn, đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài việc được ưu đãi vay 70% với lãi suất 0% trong vòng 2 năm, Khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ 4,5 triệu đồng/m2 xây dựng (lên tới khoảng 3 tỷ đồng mỗi căn) để thúc đẩy quá trình sang sửa, hoàn thiện nội thất và chào bán căn biệt thự hoàn thiện đầy đủ nội thất ra thị trường.

Gói 3: Đầu tư thông minh với tiểu khu biệt thự Hoa Sữa Aroma

Gói ưu đãi đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho những những nhà đầu tư trung và dài hạn. Các khách mua biệt thự Vinhomes Riverside thuộc khu Hoa Sữa 10, 11 có nhu cầu cho thuê sẽ được hưởng cam kết tiền thuê nhà lớn bậc nhất trên thị trường, tương đương 7%/năm. Ngoài ra, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn biệt thự, 70% còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Chúng tôi sẽ tổ chức một hội thảo chính thức về cơ hội đầu tư tại Vinhomes Riverside dành riêng cho cư dân và các nhà đầu tư để tư vấn và trao đổi. Thư mời và thông tin chi tiết sẽ được gửi tới Quý Cư dân trong thời gian sớm nhất.

Kính thưa Quý cư dân, sau 5 năm kiến tạo, biệt thự Vinhomes Riverside đã trở thành điểm đến lý tưởng, là nơi ngập tràn hạnh phúc. Ba gói chính sách là món quà tri ân Vinhomes gửi tặng cho quý khách hàng đồng thời mở ra cơ hội cuối cùng để sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp, sang trọng tại Vinhomes Riverside. Để biết thêm chi tiết, Quý Cư dân vui lòng liên hệ hotline 0964.66.8888

Trân trọng cảm ơn! Kính chúc Quý Cư dân hạnh phúc, sức khỏe và thành công!

Đại diện Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *