Cơ hội tốt nhất để sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside

Cơ hội có 1 không 2 để sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside

Nhằm đem đến nhiều cơ hội và lựa chọn hơn cho khách hàng, đồng thời mong muốn chia sẻ giải pháp tài chính tối ưu cùng khách hàng và người thân, mới đây, Tập đoàn Vingroup giới thiệu chính sách mới, lần đầu tiên mở ra cơ hội sinh lời lớn chưa từng có dành cho khách hàng và người thân.

Cơ hội sinh lời lớn chưa từng có dành cho khách hàng

Chính sách ưu đãi mới được điều chỉnh có tính linh hoạt, xây dựng dựa trên nhu cầu và những điều kiện tài chính của khách hàng. Theo đó, các khách hàng và người thân sẽ có nhiều sự lựa chọn và lợi ích hơn khi sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside.

Biệt thự ven sông Vinhomes Riverside
Biệt thự ven sông Vinhomes Riverside

 

Gói 1: Đối với khách hàng có nhu cầu mua để ở

Đối với gói ưu đãi này, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án:

Lựa chọn 1: Chỉ cần thanh toán 30% giá trị biệt thự, khách hàng đã được sở hữu ngay căn biệt thự đáng sống bậc nhất Việt Nam. 70% còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 36 tháng.

Lựa chọn 2: Chỉ cần thanh toán 30% giá trị biệt thự, khách hàng đã được sở hữu ngay căn biệt thự đáng sống bậc nhất Việt Nam. 70% còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đầu và hỗ trợ 8.5%/năm lãi suất ngân hàng công bố trong 24 tháng tiếp theo.

Gói 2: Đối với khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư ngắn hạn

Nếu khách hàng là nhà đầu tư ngắn hạn, đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài việc được ưu đãi vay 70% với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ 4,5 triệu đồng/m2 xây dựng (lên tới khoảng 3 tỷ đồng mỗi căn) để thúc đẩy quá trình sang sửa, hoàn thiện nội thất và chào bán căn biệt thự hoàn thiện đầy đủ nội thất ra thị trường.

Việc điều chỉnh tỷ lệ vay vốn ngân hàng như trên đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn. Theo đó, với số vốn ban đầu khách hàng phải chi trả thấp hơn, thời gian ưu đãi hỗ trợ lãi suất cũng được điều chỉnh để khách hàng có thể lựa chọn phương án tài chính thích hợp với điều kiện từng khách hàng.

Bên cạnh việc điểu chỉnh trên, các chính sách ưu đãi của Vinhomes đối với khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside cũng đem đến những lợi ích thiết thực như: chính sách chiết khấu 1% dành cho khách hàng hoặc khách hàng và người thân, cư dân hoặc người thân của cư dân Vinhomes Riverside mua từ 2 biệt thự trở lên, chương trình quà tặng, chương trình quà tặng tháng 3…

Biệt thự Vinhomes Riverside đẳng cấp bậc nhất Việt Nam
Biệt thự Vinhomes Riverside đẳng cấp bậc nhất Việt Nam

 

Vietstarland – Đại lý có quỹ căn đẹp phù hợp tất cả các gói ưu đãi

Là đại lý số 1 phân phối các dự án bất động sản của Vinhomes, Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland đang có quỹ căn đẹp nhất thuộc các khu Hoa Lan 4 – 8; Hoa Sữa 5, 6 và toàn bộ khu biệt thự Hoa Phượng.

Hoa Lan là khu biệt thự nằm ở hướng Đông của Vinhomes Riverside với không gian yên tĩnh, thoáng đạt. Nếu gia đình có thành viên đang trong độ tuổi đi học thì đây là lựa chọn hoàn hảo bởi trường Quốc tế BIS nằm ngay trong nội khu. Bên cạnh đó, cư dân có thể thưởng thức ẩm thực ngay tại khu vườn nướng BBQ, trung tâm hội nghị và ẩm thực quốc tế Almaz cũng rất thuận tiện.

Khu biệt thự Hoa Sữa là khu biệt thự nằm về hướng Đông Nam của Vinhomes Riverside. Các căn biệt thự nằm trải dài trên trục đường Hoa Sữa, nối với đường Hoa Hồng – con đường châu Âu được mệnh danh là đẹp nhất khu đô thị. Từ vị trí này, cư dân dễ dàng tiếp cận với nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: sân tập golf, trung tâm hội nghị và ẩm thực quốc tế Almaz, trường quốc tế BIS, công viên, khu bể bơi ngoài trời…

Đặc biệt, với ưu thế là đại lý dẫn đầu phân phối các dự án bất động sản Vinhomes, Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland được phân phối toàn bộ khu biệt thự Hoa Phượng. Khu biệt thự Hoa Phượng tạo điểm nhấn bởi sự cộng hưởng về màu sắc giữa sắc đỏ của hoa, sắc xanh của cây cỏ và sắc trắng của biệt thự. Các căn biệt thự tại đây có ưu thế kết nối được tất cả các dịch vụ tiện ích của Vinhomes Riverside như: công viên, cụm bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà hàng, trường mẫu giáo Vinschool, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, khu thể thao phức hợp…

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0964.66.8888 để được tư vấn hoặc đăng ký nhận thông các dự án BĐS vinhomes tin tại : http://bit.ly/1M3Sf7p

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *