Hành trình tận hưởng cuộc sống tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Cuộc sống nếu đơn thuần chỉ là tồn tại, nó giống như việc bạn bước lên một con tàu đã có đích đến. Bước lên toa tàu, ngồi yên vị, nhắm mắt nghỉ ngơi và chờ đến bến. Và như vậy, bạn sẽ không biết được rằng, trên hành trình đó bạn đã lướt qua bao cảnh đẹp, bao câu chuyện thú vị của những người đồng hành cùng mình…

Với tôi, cuộc sống như cuộc hành trình dài vô tận không có bản đồ. Ta đi và dừng lại ở nhiều địa điểm khác nhau, trong những dấu mốc khác nhau và có thể đổi hướng bất kỳ lúc nào. Hãy cứ tận hưởng và đừng sợ lạc lối.  Tận hưởng từ những điều nhỏ nhặt nhất, từ những thứ xung quanh, hàng ngày ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đơn giản như hít thở làn gió mát lành, trong trẻo buổi sớm mai; cùng các con chạy bộ hay đạp xe quanh hồ; tỉa hoa, chăm sóc cây cối cùng vợ mỗi buổi chiều hay thưởng thức bữa tiệc nướng thơm lừng cùng cả gia đình ngay trong khuôn viên của gia đình… Chẳng phải đi đâu xa đúng không? Bạn có thể làm được tất cả điều đó và vui cười mỗi ngày ngay trong căn biệt thự rộng rãi tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

Xứng danh là Khu đô thị sinh thái hiếm hoi giữa lòng Hà Nội, Vinhomes Riverisde – The Harmony đem đến cho các cư dân nơi đây hàng loạt đặc quyền sống hàng đầu thủ đô. Bước về nhà tại Vinhomes Riverside – The Harmony là mở ra một cuộc hành trình tận hưởng bất tận: Tận hưởng không giới hạn với diện tích xanh rộng lớn (70ha thảm thực vật, 12.4ha hồ Harmony và 18.6km kênh đào) cùng hệ thống hơn 100 tiện ích đẳng cấp. Tận hưởng không chờ đợi với ưu thế hiếm có mua biệt thự nhận bàn giao ngay để gia chủ có thể bắt đầu ngay cuộc hành trình tận hưởng đầu năm mới.

Với bốn phong cách kiến trúc kinh điển (Pháp, Ý, Hy Lạp và Đông Dương), Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ đánh thức ước mơ về một không gian đáng sống. Nơi thiên nhiên gõ cửa ngày mới mang đến sắc hương nồng nàn và thanh âm trong trẻo từ hệ sinh thái xanh. Nơi thế giới tiện ích đẳng cấp mang đến chuỗi trải nghiệm đầy hứng khởi mỗi ngày.

Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tận hưởng cuộc sống, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn với nhiều ưu đãi về mặt tài chính dành cho khách hàng.

[maxbutton id=”1″ ]

Cụ thể: Chỉ cần đóng 15% GTBT là khách hàng đã có thể sở hữu căn biệt thự sang trọng, tiến độ thanh toán linh hoạt. Được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị biệt thự, hưởng lãi suất 0% của 65% giá trị biệt thự trong thời gian tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng

+ Không chậm hơn ngày 19/02/2019 (Áp dụng cho Tiểu khu Đông Dương (các căn đường HD), tiểu khu Pháp (các căn đường PL) và một phần tiểu khu Nguyệt Quế (các đường: HD01 – các căn Tứ lập, NQ01, NQ17, NQ18, NQ19, NQ20, NQ21, NQ22)

+ Không chậm hơn ngày 25/01/2019 (Áp dụng cho các căn còn lại).

Bên cạnh đó, sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony, khách hàng sẽ được tặng nhiều quà tặng giá trị.  Đặc biệt, tất cả các khách hàng đều có cơ hội tham dự chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 125 cây vàng trong thời gian từ ngày 01/12/2017 đến 18/03/2018.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác về dự án tại:

[contact-form-7 404 "Not Found"]