Hành trình trở về miền xanh thẳm gần hơn với 4 cầu vượt sông Hồng trong tương lai

Hiện Hà Nội đã có 6 cây cầu bắc qua sông Hồng gồm cầu Thăng Long, Nhật Tân, Long Biên, Chương Dương, Vĩnh Tuy, Thanh Trì. Trong tương lai, Hà Nội sẽ xây thêm 4 cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống nhằm kết nối đồng bộ hệ thống giao thông Thủ đô, với tổng mức đầu tư ước khoảng 38.000 tỷ đồng.

Được biết, 4 cây cầu được UBND TP. Hà Nội đề xuất xây dựng là cầu Tứ Liên (thuộc xã Yên Thường, Gia Lâm), cầu Đuống 2 (Bắc Ninh); cầu Trần Hưng Đạo (thuộc Dương Xá, Gia Lâm), cầu Giang Biên và đường dẫn hai đầu cầu (nối Vĩnh Tuy, vành đai 2 đến tiếp giáp Ninh Hiệp, Bắc Ninh).

Đây là tin vui đến với người dân Thủ đô khi mà sẽ lại có những hành trình quen thuộc đến với những trung tâm hành chính, kinh tế sôi động và trở về với miền không gian sinh thái xanh thẳm. Sẽ lại có những cây cầu chở những ước mơ, kết nối đôi bờ và khởi sinh thịnh vượng.

Tọa lạc tại phường Việt Hưng, Long Biên, dự án Vinhomes Riverside – The Harmony nằm giữa hai dòng sông Hồng và sông Đuống trù phú. Đề án xây dựng 4 cây cầu của UBND TP. Hà Nội chính là cú hích lớn, giúp dự án như “hổ thêm cánh”. Đặc biệt, cư dân thuộc dự án là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ quy hoạch này.

Được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái, Vinhomes Riverside – The Harmony là thành phố xanh, với điểm nhất là hồ điều hòa 12,4ha cùng hệ sinh thái 10,5ha cây xanh. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ sinh thái cây xanh, mặt nước cùng kiến trúc nhà ở hiện đại đưa Vinhomes Riverside – The Harmony trở thành “viên ngọc xanh” giữa lòng Hà Nội, giúp thay đổi diện mạo khu vực phía Đông Thủ đô. Dòng sông Hồng thay vì nằm ở ven đô sẽ trở thành con sông nội đô, được tô điểm bởi sự phát triển thịnh vượng từ đôi bờ. Sông Hồng sẽ giống như dòng sông Seine chảy qua Paris, dòng sông Theme ở Rôma hay sông Hàn – Hàn Quốc, là cầu nối cho hành trình trở về miền xanh thẳm của cư dân.

Trước đây, khi nhắc đến hành trình “vượt sông Hồng”, nhiều người vẫn còn tâm lý e ngại sự xa xôi, cách trở. Nhưng sự ra đời của khu đô thị Vinhomes Riverside và tới đây là phân khu mới The Harmony sẽ xóa tan tâm lý đó. 10 cây cầu trong tương lai sẽ kết nối đôi  bờ sông Hồng, đem đến cho cư dân những hành trình thuận lợi và tiện ích.

Chỉ vài phút lái xe, cư dân Biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ được kết nối linh hoạt tới trung tâm thành phố và các địa điểm hành chính, chính trị, văn hóa quan trọng.

Yên bình biệt lập mà vẫn rất gần trung tâm, tiện nghi đầy đủ mà không phải mất công di chuyển. Vinhomes Riverside – The Harmony sở hữu một vị trí đắc địa, vừa đủ xa để sống yên bình, vừa đủ gần để bước chân là xuống phố.

[maxbutton id=”1″ ]

Bên cạnh lợi ích về giao thông, cư dân Vinhomes Riverside – The Harmony còn có cơ hội được hưởng lợi về giá trị gia tăng trong tương lai. Khi mà vấn đề giao thông đã không còn là trở ngại, khi mà UBND TP Hà Nội đang hướng đến quy hoạch phát triển hai bờ sông Hồng thì dự án chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của khu vực bởi những ưu điểm vượt trội của mình.

Có thể nói rằng, cho đến nay và nhiều năm về sau, Vinhomes Riverside – The Harmony vẫn giữ thế độc tôn trên thị trường bất động sản về tầm vóc, kiến trúc cảnh quan và sự đủ đầy về hệ thống tiện ích.hia Với Vinhomes Riverside – The Harmony cư dân được sống thịnh vượng bên dòng sông hiền hòa, được mỗi ngày hưởng thụ cuộc sống êm đềm, thanh bình và trải nghiệm phong cách sống hiện đại, thượng lưu.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01