Hành trình từ trải nghiệm đến niềm tin của Vinhomes

Hành trình từ trải nghiệm đến niềm tin của Vinhomes

Căn hộ Vinhomes west point đã gửi tới khách hàng những giá trị sống đích thực bằng việc đưa khách hàng đi từ bắc vào nam để trải nghiệm tất cả các dự án của tập đoàn giúp khách hàng có những cái nhìn khác biệt về các dịch vụ của Vinhomes bằng cách đưa khách hàng vào trải nghiệm cuộc sống thực tế tại các dự án của mình để đưa ra những cảm nhận trước khi lựa chọn mua và sử dụng dịch vụ của Vinhomes giống như dự án ” Cuộc sống tươi đẹp tại Vinhomes Riverside“. Điều này đã chứng minh tới khách hàng về chất lượng của dự án theo cách vô cùng đặc biệt độc nhất vô nhị trên thị trường bất động sản hiện nay. Điều này đã giải thích vì sao các dự án do tập đoàn Vingroup triển khai luôn có sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

timescity-14-web

Bản thân là người kinh doanh địa ốc từng làm rất nhiều các dự án khác nhau của các nhà đầu tư khác nhau nhưng anh Hòa một chủ nhân căn hộ Vinhomes Central Park vẫn khống nén được cảm xúc sau khi tham gia hành trình ” Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes”. Ngoài anh Hòa còn có khoảng 200 cư dân tương lại của Vinhomes đã đên trải nghiệm các dự án nổi tiếng của Vingroup từ bắc vào nam.

royalcity

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn anh Hòa là Vinhomes Royal City .Thành phố hoàng gia đã gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên dành cho nhóm trải nghiệm từ thiết kế cồng chào mang kiến trúc tân cổ điển của châu âu tráng lệ cùng quảng trường rộng lớn .Tiếp đến các cư dân tương lai của Vinhomes đươc mở rộng tầm mắt với thành phố thời gian Times City với hệ thống các nhạc nước , thủy cung lớn nhất Đông Nam Á, sân trượt băng nghệ thuật …. Chưa hết ngạc nhiên ,bất ngờ với 2 thành phố này thì các cư dân tương lai đã bị choáng ngợp trước vẻ đẹp thiên đường tại “khu đô thị sinh thái phức hợp tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” mang tên Vinhomes Riverside với các biệt thự ven sông được xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển vô cùng cổ kính và sang trọng.

anh-biet-thu-vinhomes-riverside

Cả 3 dự án đều có chung 1 điểm tương đồng đó chính là việc chủ đầu từ Vingroup ngoài việc quan tâm đến chất lượng dịch vụ căn hộ cao cấp cho cư dân mà chủ đầu tư còn quan tâm đến các dịch vụ tiện ích , các trải nghiệm sống , không gian sống và giải trí cho cư dân .Vinhomes Riverside sở hữu một hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế với hệ thông trường học quốc tế giảng dạy trực tiếp bằng giáo viên Anh quốc , Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên , Sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế , hệ thống nhà hàng ẩm thực 6 sao Almaz … và đặc biệt là không gian sống thanh bình , như một thành phố venice giữa lòng Hà Nội.

Từ “trải nghiệm” tới “niềm tin”

Với hành trình trải nghiệm 3 khu đô thị mang các phong cách thiết kế khác nhau nhưng đều gây ấn tượng đặc biệt và mạnh mẽ tới các cư dân tương lai của Vinhomes. Giúp các cư dân thêm an tâm và hoàn toàn bị chinh phục bởi các dự án của Vinhomes
Điều khiến du khách trong hành trình trải nghiệm của Vinhomes bị cuốn hút bởi sự niềm nở của nhân viên tại đây , sự nhiệt tình , chu đáo của hệ thống nhân viên bảo vệ – An ninh . Tiếp đó là các hoạt động cộng đồng của cư dân , các sự kiện được tổ chức thường niên tại các dự án của Vinhomes .

Chị Hạnh – cư dân tương lại của Vinhomes Central Park đã chia sẻ: “Tôi rất lo lắng không biết việc mua căn hộ dự án Vinhomes có đúng hay không, nhưng sau hành trình trải nghiệm này, có lẽ tôi sẽ quyết định mua thêm một căn hộ nữa của Vinhomes”.

Website: https://vinhomes-westpoint.com.vn/vinhomes/ly-do-dang-ky-dat-mua-can-ho-vinhomes-west-point-ngay.aspx

Tất cả các khách trong hành trình từ trải nghiệm tới niềm tin của Vinhomes đều rất hài lòng về các dịch vụ cũng như các dự án của Vinhomes và hoàn toàn tin tưởng khi xuống tiền đặt cọc mua các căn hộ của Vinhomes.

Với trải nghiệm “Vô cùng đặc biệt” này, theo giới chuyên gia bất động sản đánh giá, tập đoàn Vingroup đã khẳng định được năng lực của mình mà không phải nhà đầu tư nào cũng dám thực hiện. Hành trình “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes” đã trở thành hành trình “từ trải nghiệm đến niềm tin” vào các dự án của tập đoàn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *