Khách hàng của Vietstarland vui mừng nhận bàn giao nhà

Ngày 15/12/2017, đại điện chủ đầu tư Vingroup và ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland) đã tiếp tục bàn giao 4 căn biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony cho khách hàng.

Chị N (chủ nhân các căn biệt thự vừa được bàn giao) chia sẻ: “Việc mua nhà là việc lớn nên lựa chọn chủ đầu tư nào, đại lý phân phối nào, dự án nào luôn được gia đình tôi cân nhắc rất cẩn thận. Tôi tin tưởng vào Vingroup và tin tưởng vào uy tín của Vietstarland nên đã không ngần ngại mua biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony. Được bàn giao sớm, được chứng kiến sự hình thành của căn biệt thự khiến tôi cảm thấy yên tâm và cũng tin tưởng vào quyết định của mình. Đây là minh chứng rõ nết cho sự chuyên nghiệp, có đầu tư, bài bản của chủ đầu tư cũng như Vietstarland. Cảm ơn Vietstarland đã giúp tôi lựa chọn được căn biệt thự ưng ý và hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình hoàn thành thủ tục”.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Vietstarland) chúc mừng chị N đã chính thức trở thành cư dân khu đô thị sang trọng Vinhomes Riverside – The Harmony. Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và sống an yên trong không gian sinh thái ngập tràn tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà thành.

Chỉ sau 8 tháng thi công, các căn biệt thự Hướng Dương, Phong Lan và một phần tiểu khu Nguyệt Quế đã hoàn thiện mặt ngoài. Từ đầu tháng 10 vừa qua, Vingroup đã bắt đầu bàn giao những căn đầu tiên. Đến nay, 80% khách hàng đã nhận bàn giao và đang tiến hành hoàn thiện nội thất để sớm được dọn về ở. Đối với những người có nhu cầu mua nhà để ở, việc được nhận nhà đúng với cam kết của Chủ đầu tư đã khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng. Với những khách hàng là nhà đầu tư, việc được hoàn thiện sớm sẽ đem lại nhiều lợi ích từ việc cho thuê, nâng cao hiệu quả kinh tế. Kết quả này cho thấy uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư đối với khách hàng và chữ tín của đại lý.

Bằng những nỗ lực cao nhất, đến nay, dự án đã cơ bản xây dựng xong nhiều hạng mục. Clubhouse thuộc tiểu khu Phong Lan; Trường Vinschool; Hồ điều hòa 12,4ha; Hệ thống tiện ích quanh hồ với nhiều điểm nhấn (đèn chiếu sáng, nhà hàng nổi Veranda, đường dạo ven hồ, cây xanh) đã đi vào sử dụng đem đến cảnh quan rực rỡ, muôn sắc màu mỗi ngày cho toàn dự án.