Khóa đạo tạo chiến binh Vietstarland chinh phục BĐS Vinhomes

Bạn có biết bài học làm giàu đầy ý nghĩa từ người tài xế của Tỷ phú Lý Gia Thành? Câu chuyện thật chứng minh cho câu nói “gần đèn thì rạng” của cha ông ta ngày xưa: Đi với tỷ phú sẽ có cơ hội trở thành triệu phú, làm việc với người tài giỏi bạn sẽ được mài giũa từ viên ngọc thô thành viên ngọc có giá trị. Cho nên, điều tuyệt vời nhất của những bạn mới ra trường, mới ra đời là gặp được người thầy tốt.

Vietstarland – tự hào là nơi quy tụ những anh tài hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Đó là những chuyên gia tư vấn, môi giới có nhiều năm kinh nghiệm, chinh chiến tại nhiều dự án bất động sản cao cấp. Không chỉ có kiến thức chuyên môn tốt, khả năng phân tích đánh giá thị trường chính xác, họ còn là những chuyên gia tâm lý với khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, thấu hiểu nhu cầu khách hàng và thành thạo trong khả năng tìm kiếm khách hàng.

Gia nhập đội ngũ Vietstarland, bạn sẽ có cơ hội được làm việc bên những người tài năng, có tầm và có tâm. Bạn sẽ được dẫn dắt từng bước để tiếp cận và hiểu về lĩnh vực bất động sản.

“Chiến binh Vietstarland chinh phục bất động sản Vinhomes” là khóa học được tổ chức thường xuyên dành cho tân binh Vietstarland do đích thân Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm là giảng viên – người có kinh nghiệm 7 năm gắn bó cùng BĐS Vinhomes với thành tích bán hàng tốt nhất Vinhomes.

khóa-đào-tạo-1

Chỉ với 15 ngày với 6 bước, các tân binh sẽ biết:

* Văn hóa bán hàng Vinhomes

* Hành trang cơ bản trở thành Sale BĐS Vinhomes

* Kỹ năng cơ bản về sản phẩm

* Tìm kiếm khách hàng

* Tư vấn chuyên nghiệp

* Chốt khách thành công

Kết thúc khóa học, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ “Chiến binh Vietstarland” từ Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm, tự tin “chiến đấu” trên mọi đấu trường bất động sản Vinhomes.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV, hồ sơ vào mail: tuyendung@vietstarland.com
???? Hoặc đăng ký trực tiếp tại:: http://bit.ly/1M3Sf7p

Hotline: 096 5796161 – Mr Tuyến (VP Long Biên) hoặc 096 5386488 – Ms Thảo (VP Khuất Duy Tiến)

CÔNG TY CP KINH DOANH & PT ĐỊA ỐC VIETSTARLAND
Đại lý phân phối số 1 các dự án BĐS Vinhomes