Khu đô thị Vinhomes Riverside điều siêu xe đưa đón cư dân

Khu đô thị Vinhomes Riverside điều siêu xe đưa đón cư dân

Bắt đầy kể Từ ngày 1/10/2015 Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside sẽ triển khai dịch vụ xe cao cấp đưa đón cư dân- dịch vụ Premium Butler Transport đáp ứng tất cả những nhu cầu đưa đón người thân, bạn bè của cư dân cùng với hệ thống dịch vụ xe siêu sang, với đội ngũ lái xe thân thiện , nhiệt tình ,chuyên nghiệp, hoạt động 24/7 qua hệ thống tổng đài.

Trong vòng 2 tháng đầu khi ra mắt dịch vụ Premium Butler Transport, Vinhomes Riverside sẽ áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt giảm giá 30% cho cư dân tại Vinhomes Riverside.

khu đô thị vinhomes riverside
khu đô thị vinhomes riverside

 

Với gói dịch vụ cao cấp đặc biệt này tập đoàn Vingroup đã là chủ đầu tư đầu tiên ở Việt Nam sử dụng dịch vụ xe đưa đón cao cấp vào sử dụng trong khu đô thị.Qua dịch vụ xe cao cấp đưa đón Premium Butler Transport có thể thấy rằng Vingroup tiên phong xu hướng phục vụ chất lượng cuộc sống cho cư dân tại khu đô thị của mình. Đối Với cư dân, dịch vụ siêu xe thượng lưu này sẽ đảm bảo cung cấp một dịch vụ vận chuyển tiện ích xứng tầm với đẳng cấp của mình . Nâng cao giá trị đời sống của cư dân tại Vinhomes Riverside

Cùng với công tác không ngừng cho ra mắt và phát triển các tiện ích và dịch vụ mới, Vinhomes đang nâng tầm đẳng cấp sống thượng lưu tại Vinhomes Riverside. Và đặc biệt hơn nữa theo thông báo của Vinhomes thì trong quý IV/2015 Vinhomes sẽ đầu tư thêm khoảng 500 tỷ để triển khai kế hoạch đổi thay cảnh quan khu đô thị Vinhomes Riverside với rât nhiều ý tưởng vô cùng độc đáo.

siêu xe đưa đón cư dân tại vinhomes riverside
siêu xe đưa đón cư dân tại vinhomes riverside

 

Theo kế hoạch, Vinhomes Riverside sẽ khởi công xây dựng và sử dụng Khu tiện ích cao cấp bể bơi ngoài trời ngay tại tầng thượng của Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên; thiết lập làn đường riêng dành cho xe đạp; bố trí xây dựng thêm các tuyến phố đi bộ, khu phố mua sắm, khu vườn Khủng long, khu vui chơi dành cho trẻ em ngoài trời và nhiều điểm dừng chân nghỉ ngơi với ghế ngồi và dàn hoa được trang trí vô cùng bắt mắt … tất cả Các hạng mục dịch vụ tiện ích trên đều nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu tận hưởng cao cấp cho cư dân và du khách đến với Vinhomes Riverside.

Công viên khủng long tại Vinhomes Riverside
Công viên khủng long tại Vinhomes Riverside

 

Cùng Với việc liên tục xây dựng và nâng cấp các dịch vụ tiện ích , hạng mục cảnh quan, nâng cao thêm các tiện ích phục vụ cuộc sống cũng như khẳng định đẳng cấp khu đô thị. Khu đô thị Vinhomes Riverside đang ngày càng đáp ứng được những kỳ vọng của cư dân ,khách hàng, giúp Vinhomes Riverside xứng đáng là Khu đô thị Sinh thái đáng sống bậc nhất tại Việt Nam.

Website: https://vinhomes-westpoint.com.vn/vinhomes/tiem-nang-chung-cu-vinhomes-west-point-co-the-ban-chua-biet.aspx

Vinhomes Riverside Là khu đô thị được mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam, khu biệt thự Vinhomes Riverside không chỉ có một không gian thanh bình ,trong lành, xanh mát mà Vinhomes Riverside còn mang tới cho cư dân một hệ thống dịch vụ tiện ích sang trọng , đẳng cấp bao gồm chuỗi công viên cây xanh, hồ nước dày đặc với diện tích gần 600.000m2, hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm các trường học từ bậc mẫu giáo tới cấp 3 , trường vinschool, trường quốc tế BIS, trung tâm Hội nghị và Ẩm thực 6 sao đẳng cấp quốc tế Almaz, trung tâm thương mại Vincom center Long Biên…
Thông tin chi tiết liên hệ: http://batdongsanvinhomes.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *