Lễ tổng kết kinh doanh quý 1 2017

Năm 2017 chứng kiến sự thành công vượt bậc của Công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland khi liên tục đạt nhiều thắng lợi trong hoạt động kinh doanh cũng như mở rộng quy mô Công ty, ngày 12-4-2017, tại nhà hàng Beer Vườn Đào – Số 51 Hàng Chuối – Hà Nội, Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ – Công nhân viên Vietstarland đã có một buổi tối thực sự ý nghĩa khi cùng nhau nhìn lại những hoạt động cũng như vinh danh các cá nhân và tập thể đạt thành tích nổi trội trong quý 1 năm 2017.

Buổi lễ tổng kết đã diễn ra với không khí trang trọng và ngập tràn cảm xúc của ban lãnh đạo cũng như toàn thể toàn thể cán bộ – công nhân viên Công ty. Đây là hoạt động diễn ra hàng quý nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động kinh doanh trong từng quý, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động, nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.

Tại buổi lễ, ban lãnh đạo đã vinh danh và trao phần thưởng danh giá cho các cá nhân, tập thể, đơn vị thành viên đã làm việc hết mình và đạt được những kết quả xứng đáng, có thành tích nổi bật trong quý 1 vừa qua. Đại gia đình Vietstarland đã có 1 năm hoạt động đầy hiệu quả, cùng nhau trải qua những ngày tháng làm việc không mệt mỏi và mỗi công việc của toàn thể cán bộ nhân viên dù ở vị trí nào cũng đã góp phần quan trọng vào thành công chung của Vietstarland. Các hạng mục giải thưởng quý 1 năm 2017 với giá trị giải thưởng hấp dẫn là sự ghi nhận cho những nỗ lực của toàn thể Vietstarland. Giải thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc quý 1 thuộc về: anh Phùng Quốc Đại, anh Cao Văn Sơn, chị Nguyễn Thị Hồng Thắm, anh Hoàng Xuân Thanh. Các tập thể có doanh số bán hàng cao nhất dự án quý 1 đó là VSL2, VSL7 và VSL13.

Trong báo cáo tổng kết, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giám đốc đã nêu: “Quý 1 năm 2017 có thể coi là thời gian khá thành công của công ty trong nhiều dự án được triển khai, mặc dù vẫn chưa phải là tất cả những gì ban lãnh đạo kỳ vọng, nhưng điều đó cũng chứng tỏ sự nỗ lực không ngừng và tinh thần “chiến đấu” rất cao của toàn bộ anh em Vietstarland, điều này rất đáng ghi nhận và đánh giá cao”.

Bước qua quý 1 với nhiều thành công lớn, ban lãnh đạo hy vọng rằng, với mục tiêu phát triển bền vững, thời gian tiếp theo sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, hướng đến mục tiêu trở thành đại lý dẫn đầu toàn thị trường bất động sản.

Cũng tại buổi lễ, nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm của các anh, chị, em kinh doanh giúp mọi người hiểu nhau hơn và đoàn kết xây dựng công ty, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trong việc quan tâm của ban lãnh đạo trong suốt thời gian qua.

Anh Phùng Quốc Đại chia sẻ: “Phải yêu dự án thì chúng ta mới có thể bán được dự án, đó là kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết qua quá trình làm việc lâu dài. Qua đây, tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo, thay mặt toàn bộ nhân viên, chúng em sẽ luôn phấn đấu, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc,  nỗ lực hoàn thành kế hoạch năm 2017 mà Tổng Giám đốc đề ra”.

Cùng với những hoạt động trao thưởng, các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đến không khí tưng bừng, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Cuối chương trình tổng kết, ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhau nâng ly và hô to khẩu hiệu “Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm” để thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm đạt được những mục tiêu đã đề ra cho năm 2017.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ: