Mê mẩn “thành phố sinh thái” Vinhomes Riverside – The Harmony

Từ lâu, sống sinh thái đã trở thành một tiêu chí, một xu hướng sống hiện đại được các nước trên thế giới hướng tới. Với sự ô nhiễm ngày càng tăng, với lối sống nhanh, sống gấp, con người dần biến cuộc sống trở nên ngột ngạt và căng thẳng. Vinhomes Riverside – The Harmony nơi những ngôi biệt thự xinh xắn nằm trọn vẹn trong sự ôm ấp của mẹ thiên nhiên, nơi giao thoa của đất trời và mặt nước đã trở thành biểu tượng hoàn mỹ nhất về một “thành phố nhỏ sinh thái” ngay lòng Hà Nội.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, sống hài hòa và gần gũi với thiên nhiên không chỉ có lợi về mặt sức khỏe mà còn giúp con người nâng cao chất lượng sống về mặt tinh thần và hiệu quả công việc. Vinhomes Riverside – The Harmony thấu hiểu điều đó và đem đến cho người Việt cơ hội được sống trong môi trường sinh thái thực sự.

Theo Tổ chức sinh thái đô thị của Úc, “một thành phố sinh thái là thành phố đảm bảo sự cân bằng với thiên nhiên”; còn theo quan điểm của các nhà kiến trúc đô thị, thì đó là các khu dân cư có mật độ thấp, có quy mô giới hạn được phân cách bởi các không gian xanh.


Được phát triển từ khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội Vinhomes Riverside, cư dân Vinhomes Riverside – The Harmony được sống đúng chuẩn xanh với hệ thống tiện ích đủ đầy trọn vẹn. Với diện tích khoảng 96ha, các loại hình gồm biệt thự, liền kề, nhà vườn… với diện tích mỗi căn rộng, được phân cách bởi những không gian xanh, nên mật độ dân cư, mật độ xây dựng tại Vinhomes Riverside – The Harmony vô cùng thấp. Có thể nói rằng, trong tình trạng diện tích đất ngày càng bị thu hẹp, nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng tăng thì những địa chỉ quan tâm đến môi trường sống, dành phần lớn diện tích kiến tạo nên không gian sống xanh như Vinhomes Riverside – The Harmony quả thật là một điều vô cùng quý giá.


Bên cạnh 8km kênh đào được xây dựng mới, hồ điều hòa lên tới 12ha, Vinhomes Riverside – The Harmony còn được hưởng không gian xanh trong lành, sinh thái của cả khu đô thị Vinhomes Riverside. Một khu đô thị không chỉ có khả năng cân bằng về mặt sinh thái, có lợi cho môi trường mà còn là khu đô thị an yên, tĩnh lặng đem đến một cảm giác bình an, thư thái cho tâm hồn con người.

[maxbutton id=”1″ ]

Bên cạnh đó, kiến trúc biệt thự, liền kề, nhà vườn tinh tế, sang trọng hài hòa với thiên nhiên, tận dụng lợi thế thiên nhiên như ánh sáng, gió, cây xanh… để điều hòa không khí, giảm thiểu tiêu hao năng lượng điện không cần thiết. Đặc biệt, với hệ thống tiện ích khép kín, đủ đầy, đáp ứng mọi nhu cầu từ sinh hoạt đến nâng cao đời sống tinh thần, giúp cư dân không chỉ tiện lợi khi cần thiết mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc di chuyển.

Đến Vinhomes Riverside – The Harmony, quý khách sẽ mê mẩn trong cảnh sắc tuyệt đẹp của những con đường rợp bóng cây, của những con đường đầy hương sắc hoa cỏ; mê mẩn trước những ngôi biệt thự, nhà vườn xinh xắn, chan hòa cùng thiên nhiên; mê mẩn với những công trình tiện ích hiện đại, cao cấp…

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01