Mời tham dự sự kiện: “Trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp tại Vinhomes Riverside”

Dự án Vinhomes Riverside – The Harmony đã nổ súng lệnh, đánh dấu một bước phát triển mới của thị trường bất động sản 2017; đồng thời tạo nên bước đột phá về một phong cách sống thời thượng, hiện đại mà chan hòa với thiên nhiên trong trẻo, thuần khiết.

Là sự kế thừa và phát triển từ những tinh hoa trong kiến trúc và cảnh quan của khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội Vinhomes Riverside, cư dân sẽ được sống trong không gian xanh rộng lớn, thoáng đãng với gần 71ha cây xanh, gần 19km kênh đào và đặc biệt là hồ điều hòa 12.4ha.

Để giúp quý khách hàng – những cư dân tương lai của Vinhomes Riverside – The Harmony được trải nghiệm cuộc sống chân thật nhất tại khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, Vietstarland trân trọng kinh mới quý khách hàng đến tham dự sự kiện: “Trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp tại Vinhomes Riverside”.

Sự kiện được tổ chức bởi chủ đầu tư và các đại lý phân phối chính thức dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một trải nghiệm cuối tuần đầy cảm xúc, những cảm nhận chân thực nhất.

✅ Thời gian: 15h00 – 19h00, chủ nhật ngày 16/04/2017

✅ Địa điểm: Vườn nướng BBQ – Công viên khủng long Jura Park, KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

✅ Nội dung:

1. Tham quan khu đô thị Vinhomes Riverside
2. Trải nghiệm các tiện ích nổi bật của dự án
3. Dùng tiệc tại vườn nướng BBQ – Công viên khủng long Jura Park
4. Tư vấn về chính sách bán hàng mới nhất của dự án

Đặc biệt,để tri ân và chào mừng những cư dân đầu tiên của Vinhomes Riverside – The Harmony, chủ đầu tư gửi tặng khách hàng nhiều phần quà hấp dẫn.

Cụ thể:

– Khách hàng vào đủ cọc và ký HĐMB theo đúng quy định các căn nhà vườn và tứ lập được tặng VinID Giftcard trị giá 20 TRIỆU ĐỒNG

– Khách hàng vào đủ cọc và ký HĐMB theo đúng quy định các căn đơn lập được tặng VinID Giftcard trị giá 30 TRIỆU ĐỒNG

Lưu ý: Thời gian áp dụng: Từ ngày 11/4/2017 – 16/4/2017

Trân trọng kính mời!

Đăng ký nhận thông tin hoặc đăng kí tham dự chương trình tại:

Buttons_01