Premium Butler Transport – dịch vụ xe cao cấp tại Vinhomes Riverside

Premium Butler Transport – dịch vụ xe sang cao cấp phục vụ cư dân tại Vinhomes Riverside

Thông tin dịch vụ

Dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport được Vinhomes tạo nên nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân đang sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Riverside. Công ty Cổ phần Én Vàng Quốc Tế thuộc tập đoàn Vận tải Hoàng Long được lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ này.

dich-vu-xe

Premium Butler Transport với các dòng xe ô tô cao cấp mới 100% như Camry 2015, Lexus, Mercedes… và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện, tận tụy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân khi có bất cứ nhu cầu di chuyển nào như đưa đón người thân, tham dự sự kiện, hay đi lại hàng ngày. Premium Butler Transport chắc chắn mang đến cảm giác an toàn và thư thái khi trải nghiệm những hành trình thoải mái trên những chiếc xe sang trọng với người lái xe chuyên nghiệp, tận tình.

dich-vu

Thẻ sử dụng dịch vụ

Thẻ Priority: Khách hàng là chủ sở hữu biệt thự và hiện đang sinh sống tại Vinhomes Riverside sẽ được chủ đầu tư cấp thẻ Priority để sử dụng dịch vụ. Thẻ này do công ty TNHH Quản lý bất động sản Vinhomes kết hợp với Ngân hàng VietinBank phát hành.

en-vang

Đặc biệt, trong 3 tháng đầu kể từ khi khai trương dịch vụ, cư dân có thẻ Priority được chiết khấu 30% trên giá cước khi sử dụng dịch vụ. Để thanh toán phần cước phí còn lại, cư dân có thể dùng tiền mặt hoặc các thẻ thanh toán cá nhân khác. Tổng hạn mức chiết khấu trong 3 tháng là 20.000.000 đồng/ biệt thự.

xe-cao-cap

Thẻ Exclusive: Khách hàng là cư dân đang sinh sống và chủ sở hữu biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Riverside có thể mua thẻ Exclusive với hạn mức 200.000.000 đồng để sử dụng dịch vụ này. Thẻ do Công ty TNHH quản lý Bất động sản Vinhomes phối hợp với Ngân hàng VietinBank phát hành.

Thẻ Exclusive dành cho cư dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ ở mức cao, mong muốn dự trù khoản ngân sách này cho việc di chuyển của bản thân và cả gia đình trong một thời gian dài. Cư dân cũng có thể sử dụng thẻ này như quà tặng dành cho người thân để thanh toán trực tiếp cho mỗi lần sử dụng dịch vụ.

xe-sang-vinhomes

Các bước sử dụng dịch vụ

+ Bước 1: YÊU CẦU DỊCH VỤ: Cư dân gọi đến số điện thoại 04.37 333 555 để đưa ra yêu cầu về điểm đón và hành trình. Căn cứ vào hệ thống định vụ được lắp đặt trên các xe, trung tâm điều hành sẽ bố trí xe ở vị trí gần nhất tới đón cư dân và thông báo cho cư dân về thời gian chờ.

+ Bước 2: DI CHUYỂN: Cư dân lên xe, yêu cầu lái xe đi theo lịch trình của mình

+ Bước 3: THANH TOÁN: Cư dân kiểm tra số tiền cước trên đồng hồ và đưa thẻ sử dụng dịch vụ cho nhân viên lái xe để thực hiện nghiệp vụ thanh toán.

Biểu phí dịch vụ: (Đơn vị tính: Đồng)

Giá mở cửa: 50.000/2.6km đầu
Km 2.6 – 40: 19.000/km
Km 41 – 70: 17.000/km
Km 71 – 100: 15.000/km
Trên 100 km: 13.000/km
Giờ chờ: 80.000/giờ
Phụ thu từ 23.000 – 6.00: 30.000/km
Phí cầu đường cả 2 chiều: Cư dân thanh toán
Cư dân đăng ký đi 2 chiều theo tuyến cố định ra các tỉnh khác ngoài địa phận Hà Nội, giá cước 2 chiều được tính bằng 1.3 lần giá cước 1 chiều
Giờ chờ là thời gian xe không hoạt động nhưng vẫn trong thời gian phục vụ cư dân khi được yêu cầu.
Biểu phí này có thể thay đổi theo từng thời điểm. Ban quản lý khu đô thị Vinhomes Riverside sẽ thông báo cập nhật biểu phí thường xuyên cho cư dân.

Có thể bạn quan tâm
Vinhomes Riverside một diện mạo mới – những cảnh quan mới
Quy trình ,thủ tục mua bán biệt thự Vinhomes Riverside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *