Quy trình ,thủ tục mua bán biệt thự Vinhomes Riverside

Quy trình ,thủ tục mua bán biệt thự Vinhomes Riverside

Nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ khi làm các thủ tục mua bán biệt thự Vinhomes Riverside . Do vậy chúng tôi xin chia sẻ với quý vị các bước cũng như quy trình giao dịch hoàn chỉnh mua biệt thự tại vinhomes riverside.

Bước 1: Khách hàng được nhân viên tư vấn dẫn Đi tham quan dự án, xem nhà mẫu biệt thự bằng xe điện

Bước 2: Qua đó nhân viên sẽ tư vấn sẽ giúp khách hàng lựa chọn những căn biệt thự phù hợp nhất về diện tích , phong thủy , giá thành.

Bước 3: Sau khi khách hàng đã lựa chọn được căn biệt thự ưng ý thì sẽ tiến hành làm thủ tục đặt cọc .(Tại thời điểm đặt cọc 500.000.000đ/BT).

Bước 4: Thanh toán – Quy trình thanh toán chia làm 3 đợt.

Thanh toán Đợt 1: Thanh toán 30% giá trị biệt thự (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Thỏa Thuận đặt cọc. Khoản tiền cọc ( đã nộp ) được khấu trừ vào Đợt thanh toán này.
Thanh toán Đợt 2: Thanh toán 20% giá trị biệt thự (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký Thỏa Thuận đặt cọc.
Thanh toán Đợt 3: Thanh toán 50% giá trị biệt thự (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký Thỏa Thuận đặt cọc.
Bước 5: Bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ), giấy tớ sở hữu nhà và tài sản sau khi khách hàng đã hoàn thành hợp đồng.

QUY TRÌNH KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN VINHOMES RIVERSIDE

Khi mua biệt thự tại dự án Vinhomes Riverside tùy vào quỹ căn mà quý khách hàng có thể giao dịch: Trực tiếp với chủ đầu tư, Nhà đầu tư thứ cấp là công ty, Nhà đầu tư thứ cấp là cá nhân. Quy trình ký kết hợp đồng mua bán biệt thự sẽ có những điểm chung và riêng như sau:

Bước 1: Ký thỏa thuận đặt cọc (Tại thời điểm đặt cọc 500.000.000đ/BT)

Bước 2: Ký hợp đồng mua bán:

– Ký HĐ trực tiếp với CĐT: Khách hàng sẽ tiến hành Ký hợp đồng trong vòng 30 ngày tính từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc và thanh toán đợt 1 (30% giá trị Biệt Thự -bao gồm tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT).
– Ký HĐ với Nhà đầu tư thứ cấp là Công ty: Khách hàng sẽ tiến hành Ký Văn Bản Chuyển Nhượng Hợp Đồng (Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc) và thanh toán đợt 1 (30% giá trị Biệt thự– bao gồm tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) – Khách hàng ký Văn Bản Chuyển Nhượng với một trong số các công ty trên tại phòng thủ tục của sàn bất động sản Vinhomes.
– Ký HĐ với Nhà đầu tư thứ cấp là Cá nhân: Khách hàng sẽ tiến hành Ký Văn Bản Chuyển Nhượng Hợp Đồng (Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc) và thanh toán đợt 1 (30% giá trị Biệt thự– bao gồm tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) – Khách hàng ký Văn Bản Chuyển Nhượng với cá nhân là chủ sở hữu biệt thự tại phòng thủ tục của sàn bất động sản Vinhomes. Văn Bản Chuyển Nhượng này do phòng công chứng lập. Trước khi ký Văn Bản Chuyển Nhượng khách hàng được xem toàn bộ hồ sơ gốc của căn biệt thự mình muốn mua, nếu khách hàng cần bản photo mang về chủ đầu tư sẽ hỗ trợ.
Bước 3: Thanh toán đợt 2 (20% giá trị Biệt thự – bao gồm tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB)

Bước 4: Thanh toán đợt 3 (50% giá trị Biệt thự – bao gồm tiền đất và tiền xây dựng gồm VAT) trong vòng 90 ngàykể từ ngày ký HĐMB)

Sau khi thanh toán 100% giá trị Biệt thự, khách hàng sẽ được chủ đầu tư bàn giao toàn bộ giấy tờ gốc của biệt thự.

Bước 5: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (Sau khi khách hàng hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính và hoàn thành cam kết với chủ đầu tư, trong vòng 4 – 6 tháng chủ đầu tư sẽ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu cho quý khách hàng).

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VAY VỐN

1. Dành cho khách hàng thanh toán theo tiến độ có nhu cầu vay vốn ngân hàng do CĐT chỉ định

Đối tượng áp dụng

-100 khách hàng đầu tiên kể từ ngày áp dụng chính sách.
-Có nhu cầu vay vốn ngân hàng thanh toán theo tiến độ.
-Về ở đúng thời hạn cam kết.
Chính sách hỗ trợ
mức vay lên tới 70% giá trị Biệt thự ( đã bao gồm VAT)
Thời gian hỗ trợ lãi suất :lãi suất 0% trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân từng đợt.
2. Dành cho khách hàng thanh toán trước hạn

Đối tượng áp dụng

– Khách hàng có nhu cầu thanh toán 100% giá trị Biệt thự tại thời điểm ký HĐMB/VBCN không sử dụng hỗ trợ vay vốn
– Về ở đúng thời hạn cam kết.

Website: https://vinhomes-westpoint.com.vn/vinhomes/du-an-vinhomes-west-point-hanh-phuc-ngot-ngao-cho-moi-gia-dinh.aspx

Chương trình hỗ trợ:

Nhận gói Hỗ trợ hoàn thiện nội thất tương đương 5% giá đất trước VAT và được khấu trừ trực tiếp vào giá biệt thự.
Ngoài ra còn nhiều các chính sách ưu đãi khác .Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 096466.8888 hoặc truy cập website http://batdongsanvinhomes.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *