Rạo rực không khí trung thu Hà Nội tại Vinhomes Riverside

Rạo rực không khí trung thu Hà Nội tại Vinhomes Riverside

Tháng 9 Hòa trong không khí rạo rực chào đón Tết Trung thu tại Hà Nội . Sự kiện đặc biệt cuối tuần vừa qua ngày 19/9 mang tên “Trung thu Hà Nội” được tổ chức tại Vườn nướng BBQ trong khu đô thị Biệt thự Vinhomes Riverside , Long Biên, Hà Nội đã đem tới một không gian, một net văn hóa độc đáo, kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp truyền thống, cổ điển và nét sang trọng, hiện đại.

trung-thu-ha-noi-tai-vinhomes-riverside-1trung-thu-ha-noi-tai-vinhomes-riverside-1

Tới vinhomes riverside trong dịp cuối tuần đặc biệt này mọi người sẽ được hòa mình trong không khí tết trung thu Hà Nội. Không khí tết trung thu tràn ngập khắp không gian tại nơi đây , với những hoa lá tươi sắc , đèn lồng , vầng trăng và những ánh sao đẹp mắt..

Trong tết trung thu thì không thể thiếu những món đồ chơi dân gian như Đèn kéo quân, đèn cá chép hay trống và đầu lân giúp cho không khí trung thu ở nơi đây càng thêm nhộn nhịp , rộn ràng

trung-thu-ha-noi-tai-vinhomes-riverside-2

“Trung thu Hà Nội ” Không chỉ là nơi để mọi người , du khách vui chơi trong dịp cuối tuần đặc biệt này, hay gặp gỡ bạn bè hàn huyên mà “Trung thu Hà Nội” còn đem cả vị “Thu” Hà Nội vào vinhomes riverside qua các món bánh nướng thơm ngon, bánh dẻo hay trà sen, trà hoa cúc mật ong những hương vị đặc biệt của Thu Hà Nội … Bên cạnh đó chương trình ” Trung thu Hà Nội” còn có sự góp mặt của những màn trình diễn ảo thuật cực bất ngờ và nhiều thú vị.

trung-thu-ha-noi-tai-vinhomes-riverside-3

Đặc biệt những du khách nhí khi đến với Vinhomes Riverside vào cuối tuần vừa qua đã được thoải mái chơi những trò chơi dân gian hấp dẫn như : đội mẹt qua xa , bịt mắt đánh trống…

trung-thu-ha-noi-tai-vinhomes-riverside-8

Hoặc có thể tự tay chế tác tạo ra một chiếc bánh dẻo với rất nhiều hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu…

trung-thu-ha-noi-tai-vinhomes-riverside-9

Các bậc phụ huynh cũng có dịp ôn lại nhiều kỷ niệm trung thu xưa khi cùng những bé yêu của mình tự tay làm các đèn ông sao để đón trung thu.

trung-thu-ha-noi-tai-vinhomes-riverside-10

” Trung thu Hà Nội ” là chương trình cuối cùng trong chuỗi chương trình nhằm chào đón trung thu Hà Nội mang tên ” Âm hưởng mùa thu ” , “Sắc thu Hà Nội “, “Khu vườn mùa thu” được tổ chức thường niên vào mỗi dịp thứ 7 cuối tuần tại Vườn nướng BBQ , khu đô thị sinh thái VINHOMES RIVERSIDE , Long Biên , Hà Nội.

trung-thu-ha-noi-tai-vinhomes-riverside-5

Tiếp nối thành công của ” Âm hưởng mùa thu” Khu đô thị Vinhomes Riverside sẽ tiếp tục tổ chức rất nhiều các hoạt động nhằm gắt kết cộng đồng khác, nhằm xây dựng 1 cộng đồng cư dân đoàn kết và gắn bó , với mong muốn Vinhomes Riverside thành nơi dừng chân của mọi người mỗi dịp cuối tuần , một điểm đến của các hoạt động văn hóa kết nối cộng đồng.
Đừng quên theo dõi thông tin về các sự kiện tiếp theo trên website http://batdongsanvinhomes.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *