Sân golf 54 lỗ và giá trị của Vinhomes Riverside

Không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả ở nhiều quốc gia trên thế giới, golf vẫn được ưu ái gọi bằng cái tên sang chảnh như “thú chơi quý tộc” hay “môn thể thao của giới thượng lưu”. Cách khu đô thị Vinhomes Riverside chỉ 2km, sân golf 54 lỗ tại khu đất bãi ngoài đê sông Đuống thuộc quận Long Biên chuẩn bị được xây dựng sẽ biến một vùng đất hoang sơ thành điểm đến mới của các golf thủ. Đồng thời, sẽ góp phần nâng cao giá trị của những dự án lân cận, đặc biệt là siêu dự án Vinhomes Riverside The Harmony nói riêng và khu đô thị Vinhomes Riverside nói chung.

Được biết, sân golf 54 lỗ được đề xuất xây dựng bởi Công ty CP Vinpearl, quy mô khoảng 294ha, với mức đầu tư dự kiến là 1.368 tỷ đồng bao gồm nhiều hạng mục như: sân golf, câu lạc bộ (bể bơi, tập gym, tennis…); nhà điều hành, trumg tâm y tế, các công trình phụ trợ…

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Mục tiêu xây dựng dự án sân golf Vinpearl Hà Nội là để kết hợp cùng với các sân golf tại Vinpearl Phú Quốc và Vinpearl Nha Trang tạo thành hệ thống các sân golf khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam của Vingroup nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Với sự xuất hiện của dự án cao cấp dành cho đối tượng là khách hàng trung, thượng lưu, chắc chắn sẽ kéo theo sự đầu tư xây dựng để phát triển cơ sở hạ tầng xung quanh, tạo nên diện mạo mới mẻ và hiện đại cho toàn khu. Đây cũng là đòn bẩy, là nhân tố sẽ tạo nên cơn sốt đất vàng xung quanh dự án, nâng cao giá trị của cả khu vực. Đặc biệt là bất động sản thuộc các dự án nhà ở cao cấp. Bởi xưa nay, bất động sản cao cấp liền kề sân golf luôn là một lợi thế lớn thu hút các nhà đầu tư, những gia đình có điều kiện kinh tế và các golf thủ.

Việc ngay tại Hà Nội có một sân golf hiện đại, sang trọng với quy mô lớn, và nhiều tiện ích dịch vụ xung quanh sẽ tạo điều kiện cho các gia đình, doanh nhân yêu thích môn thể thao quý tộc được thường xuyên tiếp cận với sân chơi này. Để thuận tiện hơn cho việc được sống với sở thích và đam mê chơi golf, nhiều gia đình sẽ nghĩ đến việc thay đổi chỗ ở về gần với sân golf hơn.

[maxbutton id=”1″ ]

Hiện nay, tại khu vực phía Đông Hà Nội, dự án có thể song hành và sánh đôi được với giới quý tộc – những người yêu thích môn thể thao thượng lưu này chỉ có Vinhomes Riverside.  Khu đô thị chỉ cách sân golf 2km, các gia đình, giới doanh nhân sẽ dễ dàng di chuyển đến địa điểm chơi golf, thuận tiện trong việc tổ chức các buổi gặp gỡ, giao lưu xã giao, bàn bạc công việc trong không gian mở, thoáng đãng và dễ chịu.

Bên cạnh đó, khi dự án sân golf được hoàn thành cũng sẽ hình thành lên trục không gian mở với cảnh quan đặc trưng của khu vực phía Bắc sông Hồng: công viên, cây xanh, mặt nước kết hợp thể dục thể thao, tiện ích vui chơi giải trí. Từ đây, giá trị của dự án cao cấp liền kề sân golf sẽ tăng lên đáng kể. Nếu là nhà đầu tư, việc nắm bắt cơ hội tại Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ trở thành cơ hội có 1-0-2.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01