Song lập Đông Dương – lựa chọn hợp lý cho nhiều khách hàng

Tiểu khu Hướng Dương dự án Vinhomes Riverside The Harmony gồm 118 căn trong đó có 78 căn song lập, 15 căn đơn lập không view kênh, 15 căn đơn lập có view kênh đào và 10 căn nhà phố. Là loại hình tiêu biểu chiếm số lượng lớn nhất của tiểu khu, song lập có nhiều ưu điểm được đánh giá là lựa chọn hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng.

Tiểu khu Hướng Dương được sở hữu 707m kênh đào bao quanh, là nơi đem lại nguồn không khí mát mẻ và trong lành đến môi trường sống của cư dân. Bên cạnh đó là mật độ cây xanh cao, mật độ xây dựng thấp cũng khiến cho Hướng Dương ghi điểm đối với đa số khách hàng. Đặc biệt, các dãy biệt thự song lập có mật độ xây dựng chỉ 56%, trong khi tỷ lên sân vườn lên tới 44% càng khiến cho không gian sống tại đây thoáng đãng hơn rất nhiều so với các khu vực khác.

Song lập thuộc tiểu khu Hướng Dương mang phong cách kiến trúc Đông Dương với nhiều chi tiết mang hơi thở truyền thống Á Đông vừa quý phái vừa thân thiết. Đặc biệt, biệt thự song lập được đưa vào những chi tiết hiện đại, hài hòa không gian sống, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng đến từng mét vuông. Từ sân  vườn rộng rãi được tận dụng tối đa cho không gian xanh và thư giãn của chủ nhân đến những ô cửa kính đón ánh sáng giúp mỗi góc căn nhà đều tràn ngập thiên nhiên trong trẻo.

78 căn biệt thự song lập có diện tích điển hình 207m2, 213m2 và một số căn đầu hồi có diện tích lên đến 400,4m2. Với phần diện tích khá lớn như vậy, các thiết kế trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện cho sinh hoạt và đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao. Nhìn tổng quan các căn biệt thự song lập Đông Dương có thể thấy rõ ưu điểm về khoảng trống và lưu thông khí bởi mặt tiền nhà tới 6,5m; hông 2,5m; lùi trước và lùi sau 2-3m. Chiều cao các tầng cũng góp phần giúp không gian nhà ở rộng rãi và hút không khí rất lớn.

Tiểu khu Hướng Dương nói chung và cư dân song lập nói riêng được sử dụng tiện ích chung với tiểu khu Nguyệt Quế, Phong Lan với 40 tiện ích điểm nhấn. Do có lợi thế giáp nhiều tuyến đường lớn như HD01, HD05 nên cư dân đi lại vô cùng dễ dàng. Chỉ vài bước chân, thong dong dạo bộ là cư dân đã có thể tiếp cận với hàng loạt cụm tiện ích đẳng cấp, trong khi đó lại không phải chia sẻ không gian xanh cho những công trình xây dựng này.

[maxbutton id=”1″ ]

Có nhiều ưu điểm nổi trội xong song lập Hướng Dương được đánh giá là có mức giá khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Do đó,vừa được hỗ trợ chính sách vay vốn tới 65% giá trị biệt thự, hưởng lãi suất 0% trong thời gian lên tới 18 tháng, cư dân vừa được kỳ vọng vào giá trị gia tăng trong tương lai nhờ vào sự hoàn thiện của hệ thống đường vành đai 2 và sân golf 54 lỗ chuẩn bị được khởi công xây dựng chỉ cách dự án khoảng 2km.

Nằm trong khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside – khu đô thị hàng đầu có đủ khả năng đáp ứng mọi tiêu chí nhà sang – vị trí gần – tiện ích hoàn hảo – môi trường trong lành – an ninh tốt của giới thượng lưu Hà Nội, chắc chắn 78 căn biệt thự song lập Đông Dương sẽ nhanh chóng tìm được chủ nhân của mình.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01