Tiệc trà cuối tuần tại Vinhomes Riverside

Thư giãn cuối tuần tại Vinhomes Riverside

Được quý khách hàng và quý cư dân đánh giá cao « TIỆC TRÀ CUỐI TUẦN » tổ chức trước đó, đồng thời đáp ứng nguyện vọng được thư giãn trong không gian trong lành, thoáng đãng của các gia đình, Vietstarland tiếp tục dành trọn 2 buổi sáng cuối tuần tặng quý khách hàng và cư dân tại Vinhomes Riverside.

tiec-tra

Khác với buổi chiều oi ả, tiệc trà và tour trải nghiệm buổi sáng mang một vẻ đẹp thanh khiết của một khu đô thị vừa tỉnh giấc, đang bừng sức sống, tràn ngập ánh nắng vàng dịu nhẹ, và những cơn gió hiu hiu khiến mỗi người đều có cảm giác tươi mới, hăng hái.

Tại Biệt thự HS11-61 – ngôi biệt thự sang trọng được bài trí hài hòa, ấm áp như trong chính ngôi nhà mình – quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên Vietstarland tận tình đón tiếp, trò chuyện và tư vấn chi tiết về những điều quý khách quan tâm, cần biết để trở thành chủ nhân biệt thự tại Vinhomes Riverside. Biệt thự mẫu cũng là ngôi biệt thự tiêu biểu cho phong cách thiết kế tân cổ điển điển hình của khu đô thị, vừa giúp căn biệt thự hài hòa với thiên nhiên, với con người, với tổng thể khu đô thị, vừa hiện đại, phóng khoáng, tiện nghi cho sinh hoạt của chủ nhân.

Đến nay, hơn 90% các căn biệt thự tại Vinhomes Riverside đã có chủ nhân. Bởi vậy, không cần phô trương, sau chuyến tham quan  toàn cảnh các khu biệt thự, chứng kiến cuộc sống của cư dân nơi đây, quý khách đã có những cảm nhận chân thực nhất về sự thanh bình, yên ả xứng với tên gọi: « Xứ sở thanh bình trong lòng thành phố ».

Một số hình ảnh buổi tiệc trà tại Vinhomes Riverside

2 13 4 5 6 7 8 9