Vietstarland đạt doanh thu hơn 12.000 tỉ đồng trong năm 2015

Vietstarland đạt doanh thu hơn 12.000 tỉ đồng trong năm 2015

Trong khuôn khổ ngày hội tri ân lớn diễn ra vào ngày 28/01/2016, tại Long Vĩ Palace vừa qua. Vietstarland đã tổng kết các thành tích hoạt động, vinh danh và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chủ đầu tư, đối tác chiến lược và hơn 500 nhân viên đã đồng hành cùng Vietstarland trong năm vừa qua. Với 4.000 tỉ đồng doanh thu từ 200 căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas và 8.000 tỉ đồng doanh thu từ 400 căn biệt thự Vinhomes Riverside, Vietstarland đang dần khẳng định được vị trí số một trong phân phối bất động sản Vinhomes.

IMG_1007

Thương hiệu Vietstarland bắt đầu xuất hiện trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản từ năm 2013. Mặc dù, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế. thị trường Bất động sản cũng rơi vào tình trạng trầm lắng, cạnh tranh khốc liệt, với sự nỗ lực hết sức mình của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty cùng sự hỗ trợ đắc lực từ CĐT Vinhomes và các đối tác, Vietstarland đã từng bước vượt qua những thách thức và ngay lập tức nổi lên như một ngôi sao sáng trong các đơn vị phân phối BĐS Vinhomes. Sau nhiều biến đổi thăng trầm, tháng 6/2015 Vietstarland được đổi tên thành Công ty CP Kinh Doanh và Phát triển Địa Ốc Vietstarland với những mục tiêu ngày càng vươn xa hơn.

VIETSTARLAND LOGO-01

Hiện nay, Vietstarland đang là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm biệt thự cao cấp từ chủ đầu tư Vinhomes. Vietstarland luôn tự hào là đơn vị luôn dẫn đầu về doanh số trong phân phối các sản phẩm biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng với số lượng giao dịch trung bình 1 tháng lên đến 60 căn.

Khởi đầu đầy thuận lợi cho Vietstarland với dự án Vinhomes Times City, Vietstarland đã phân phối 680 căn, doanh số thu được lên đến 280 tỉ đồng. 542 căn hộ Royal City đã giúp tài chính của Vietstarland tăng thêm hơn 3.000 tỉ. Tiềm lực tài chính và nhân sự Vietstarland thêm vững mạnh đã là đòn bẩy cho chúng tôi tự tin bước vào các dự án lớn với hàng nghìn căn biệt thự cao cấp và đẳng cấp của Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas (Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Golf Land, Condotel Nha Trang). Chỉ trong vài tháng kể từ ngày mở bán dự án, hơn 200 lô biệt thự đã được trao tay đến khách hàng, đem lại doanh số 4.000 tỉ đồng.

Vinhomes Riverside - khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Việt Nam
Vinhomes Riverside – khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Việt Nam

 

Đặc biệt, với dự án Vinhomes Riverside, là đại lý phân phối khu biệt thự Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoa Phượng, Vietstarland đã giao dịch thành công 400 căn biệt thự đạt mức doanh số hơn 8.000 tỉ đồng. Với 12.000 tỉ đồng doanh thu trong năm 2015, đây chính là những con số biết nói về thành quả của rất nhiều nỗ lực không kể mệt mỏi của toàn bộ CBNV Vietstarland trong những tháng ngày qua.

5D3_5500

Bên cạnh những bước tiến dài của hoạt động kinh doanh, thì năm 2015 vừa qua là năm rất sôi động với Vietstarland với những biến động về đội ngũ nhân sự. Từ 150 nhân sự vào cuối năm 2014, thì hiện nay, đội ngũ nhân sự đã lên đến hơn 500 người, và con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng lên trong năm 2016 này. Nhân sự của Vietstarland không chỉ tăng lên về số lượng, mà còn cả về trình độ chuyên môn, năng lực làm việc, sức sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Bộ phận quản lý nhân sự của công ty luôn tập trung cho công tác đào tạo, phát triển, chế độ đãi ngộ và gắn kết nội bộ. Ban lãnh đạo công ty đề cao tập trung công tác tạo động lực lao động, hướng tới hình thành văn hóa công ty – văn hóa Vietstarland.

Sự phát triển mạnh về nguồn lực con người và sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất của Ban Lãnh Đạo, Vietstarland đã dần từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường Bất động sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *