Vinhomes Riverside – Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Vinhomes Riverside – Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Vingroup cho xây dựng các căn biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside với các thiết kế hiện đại, đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Tự hào là tập đoàn lớn mạnh đứng đầu cả nước và là tập đoàn đầu tư nhiều dự án đẳng cấp, sang trọng khắp mọi miền đất nước. Số vốn đầu tư để xây dựng các căn biệt thự đẳng cấp, chất lượng trong dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside lên tới 10.000 tỷ VNĐ. Với số vốn khổng lồ này, Vinhomes Riverside là dự án siêu thị biệt thự đầu tiên tại Việt Nam với 1000 căn biệt thự được tích hợp các tiện ích vượt trội đẳng cấp.

Tại dự án, không chỉ cung cấp các căn biệt thự thông thường mà còn là nơi bạn nghỉ ngơi, nơi cho bạn sinh sống, không gian sống tuyệt vời, đẳng cấp mà mọi người dân trên đất nước Việt Nam mong đợi

Vinhomes Riverside là dự án biệt thự tại Việt Nam được thiết kế sang trọng, hiện đại hàng đầu, các tiện ích vươt trội đẳng cấp số 1.

noi-that-vinhomes-riverside-hoa-sua

Với vị trí tọa lạc tại địa bàn quận Long Biên, nằm giữa 3 phường nổi tiếng nên dự án này được coi là có vị trí chiến lược nhất hiện nay. Dự án Vinhomes Riverside là một trong số ít các dự án biệt thự thuộc phân khúc cao cấp tại Việt Nam có tích hợp hệ thống sông hồ xanh mát. Với hơn 60% diện tích là sông hồ biến nơi đây thành miền đất sông núi thơ mộng trong lòng thủ đô Hà Nội. Khách hàng khi đến với Vinhomes Riverside sẽ được sử dụng các tiện ích đẳng cấp, hàng đầu Việt Nam hiện nay. Khu đô thị này có vô số các tiện ích hấp dẫn, đẳng cấp không một dự án nào tại thị trường có thể so sánh được.

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được giới đầu tư bất động sản ví như thành phố Châu Âu thu nhỏ, như một con rồng cư ngụ trên địa bàn quận Long Biên. Mỗi căn biệt thự được mô phỏng lại hình dáng các căn biệt thự ở thành phố Venice xinh đẹp của nước Ý. Chính vì vậy mà dự án này mang vẻ đẹp thơ mộng lẫn vẻ đẹp cổ kính mà các dự án biệt thự khác không có.

Anh-tong-quan-khu-vinhomes-riverside
Với quy mô lên tới 60% diện tích ở đây là sông hồ xanh mát, Vinhomes Riverside được ví như miền sông nước an bình. Thích hợp cho các gia đình yêu thích cuộc sống tự do thoải mái. Đây chính là nơi dừng chân lý tưởng cho mọi người.

Vinhomes Riverside được chia ra làm 5 khu theo tên gọi của các loài hoa như: Hoa Anh Đào, Hoa Bằng Lăng, Hoa Lan, Hoa Phượng, Hoa Sữa với diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người dân hiện nay. Giá các căn biệt thự tại dự án từ chục tỷ đến vài chục tỷ. Mặc dù giá khá chat nhưng lượng giao dịch thành công những tháng gần đây gia tăng rất nhiều. Nguyên nhân chủ yếu là do các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư dành cho khách hàng như: Khách hàng khi mua biệt thự trong thời gian này sẽ được ưu đãi vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với mức lãi suất 0% trong thời gian 12 – 24 tháng, được ân hạn trả nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Chương trình hỗ trợ tài chính này áp dụng trên toàn bộ các khu biệt thự khác tại dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *