Vinhomes Riverside The Harmony Phong Lan- Sang trọng và kiêu sa

Vinhomes Riverside The Harmony Phong Lan là cung đường chạy qua các dãy biệt thự và các khu nhà liền kề phía Đông.

Đây là con đường tiếp nối với cung đường chính Nguyệt Quế, rất thuận tiện cho cư dân di chuyển đến các dịch vụ tiện ích trong khu đô thị.

Vinhomes Riverside The Harmony Phong Lan sang trọng và kiêu sa

Giống như tên gọi Phong Lan, dù nằm ở vị trí khiêm tốn phía Đông của khu đô thị Vinhomes Riverside nhưng con đường Vinhomes Riverside The Harmony Phong Lan vẫn tỏa ra khí chất sang trọng và kiêu sa, làm nổi bật cho vẻ đẹp của cả khu biệt thự, nhà liền kề mà nó chạy qua.

vinhomes-riverside-the-harmony-phong-lan1

Vinhomes Riverside The Harmony Phong Lan được đánh giá là con đường dạo bộ lý tưởng bởi vẻ đẹp và sự tĩnh lặng của nó. Nơi đây sẽ được bao phủ bởi rất nhiều sắc màu rực rỡ với đa dạng các loài hoa mà trong đó mỗi loài đều có một ý nghĩa nhất định. Không chạy qua các công trình tiện ích nên khu vực này tựa như một “ốc đảo” dành cho việc nghỉ dưỡng.

Cũng giống như các con đường khác, con đường Vinhomes Riverside The Harmony Phong Lan cũng thể hiện những thông điệp sâu sắc được chủ đầu tư gửi đến cư dân qua tên gọi. Đó chính là vẻ đẹp hoàn mỹ và sự sinh sôi nảy nở.Sắc đẹp của hoa phong lan được ví như sắc đẹp của người phụ nữ: tinh tế, gợi cảm. Phong lan là một trong những loài hoa được rất nhiều người yêu thích và sưu tầm. Sự đa dạng về chủng loại khiến cho mỗi loại hoa lại mang một vẻ đặc biệt mà một ý nghĩa riêng biệt. Dù là thuộc loại nào, hình ảnh sinh động, màu sắc tươi tắn, hương thơm nổi trội đặc trưng của phong lan cũng khiến phong lan tỏa ra khí chất sang trọng, quý phái.

Không những thế, loài hoa phong lan còn mang trong mình sức mạnh tiềm ẩn, một nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào, giúp con người vươn tới sự hoàn mỹ, vẹn toàn.

Không khí trong lành, thoáng đãng; cảnh quan đẹp mắt, hài hòa; môi trường yên tĩnh, an toàn… khu dân cư mà Vinhomes Riverside The Harmony Phong Lan chạy qua thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng cho mọi cư dân.

Xem thêm: Vinhomes Riverside The Harmony Hướng Dương