Vinhomes Riverside The Harmony – Thế mạnh từ uy tín của chủ đầu tư

Khi thị trường bất động sản sôi động, hàng loạt các dự án được lần lượt tung ra thị trường khiến khách hàng và các nhà đầu tư như rơi vào ma trận khi không biết phải lựa chọn dự án nào của chủ đầu tư nào để đảm bảo tính an toàn và khả năng sinh lợi nhuận cao.

Theo lời khuyên của một chuyên gia tư vấn bất động sản, có rất nhiều yếu tố mà khách hàng và các nhà đầu tư cần tìm hiểu trước khi quyết định rót tiền vào một dự án nào đó như: vị trí, chính sách bán hàng, thiết kế, tiện ích nội khu… nhưng yếu tố tiên quyết mà ai cũng cần chú ý đó là chủ đầu tư của dự án. Bởi chủ đầu tư uy tín sẽ là nhân tố quyết định đến  khả năng thành công của cả dự án. Với  ý nghĩa đó, có thể lý giải vì sao bất cứ dự án nào của Tập đoàn Vingroup khi chuẩn bị ra mắt thị trường cũng tạo nên làn sóng trong giới bất động sản. Và dù giá cả có “hơi cao” so với các dự án cũng phân khúc thì khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn Vingroup để đầu tư.

the-manh-uy-tin-cua-chu-dau-tu

Sắp tới đây, Vingroup sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng một siêu dự án mới Vinhomes Riverside The Harmony tại cửa ngõ phía Đông, gắn kết với quần thể biệt thự khu đô thị Vinhomes Riverside để trở thành một “thành phố” hiện đại bậc nhất khu vực.

Thương hiệu bất động sản Vinhomes, thuộc Tập đoàn Vingroup được coi là cam kết chắc chắn cho chất lượng của công trình, chất lượng cuộc sống cư dân và cơ hội đầu tư sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt các dự án của Vinhomes trải dài từ Bắc vào Nam như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Central  Park… và rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khác. Điều này đã tạo ra một vị trí vững chắc về niềm tin của các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu thực đối với dự án Vinhomes Riverside The Harmony sắp tới đây.

Đặc biệt, hệ thống bất động sản Vinhomes của Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng: Khu đô thị phức hợp tốt nhất; Tòa nhà cao tầng tốt nhất và Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất tại lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Châu Á-Thái Bình Dương, diễn ra ngày 8/4/2016 tại Malaysia. Đặc biệt, cả 3 dự án đã xuất sắc được đề cử tiếp lên cấp khu vực, có khả năng đại diện cho Châu Á – Thái Bình Dương tranh giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2016.

the-manh-uy-tin-cua-chu-dau-tu

Phát huy những điểm mạnh vượt trội đó, dự án Vinhomes Riverside The Harmony hứa hẹn sẽ phát triển lên một tầm cao mới với nhiều dấu ấn độc đáo mới, hoàn thiện hệ thống hạ tầng tiện ích để cư dân được trải nghiệm cuộc sống chất lượng. Một khu đô thị có môi trường trong lành với thảm thực vật phong phú, hồ điều hòa 14.7ha, giúp cân bằng hệ sinh thái cho cả khu vực; thiết kế cảnh quan nội khu và thiết kế biệt thự/liền kề hài hòa, có tính thẩm mỹ cao; đầu tư nhiều hạng mục tiện ích độc đáo, hiện đại, đảm bảo chất lượng sống của cư dân từ những điều nhỏ nhặt nhất…

Đặc biệt, hội tụ đầy đủ những ưu thế vượt trội so với các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực, Vinhomes Riverside The Harmony đảm bảo khả năng thanh khoản cao, sinh lời hấp dẫn. Với những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, các nhà đầu tư luôn đặt trọn niềm tin vào mỗi công trình.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01