Vinhomes Thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam năm 2015

Vinhomes- thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam 2015

Vinhomes là thương hiệu Bất động sản thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được Brand Finace hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu trên thế giới vinh danh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất tại Việt Nam năm 2015.

Thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup đã được định giá 343 Triệu đô , đứng thứ 3 sau Vinamilk và Viettel Telecom trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Năm năm 2015. Đặc biệt trong số 10 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam duy nhất chỉ có Vinhomes là thương hiệu thuộc doanh nghiệp tư nhân và cũng là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản.

bang-xep-hang-thuong-hieu

Theo thông báo của Barand Finace hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới thì các tiêu chí để đánh giá thương hiệu bao gồm : Chi phí để xây dựng thương hiệu thành công , mức độ ảnh hưởng của thương hiệu đến quyết định mua hàng của khách hàng,khả năng làm tăng giá trị sản phẩm của một thương hiệu,giá trị mua bán trên thị trương chứng khoán và khả năng tạo ra lợi nhuận của thương hiệu đó.

Ngoài giá trị thương hiệu, Brand Finance cũng đánh giá độ mạnh của những thương hiệu theo mức thang A, AA và AAA. Trong Top 10 thương hiệu mạnh nhất thì, thương hiệu bất động sản Vinhomes được đánh giá ở mức AA+ xếp thứ 2, chỉ đứng sau 1 doanh nghiệp dẫn đầu đó là Vinamilk (mức AAA-).

chu-dau-tu-vinhomes

Bên cạnh thương hiệu Vinhomes, thì hai thương hiệu khác thuộc Tập đoàn Vingroup cũng được lọt vào Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015 đó chính là Vincom (xếp thứ 28) – hoạt động trong lĩnh vực thương mại, cho thuê mặt bằng bán lẻ hiện đại và Vinmec (xếp thứ 32) – thuộc lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Hai thương hiệu này được đánh giá độ mạnh cao với thang AA.

benh-vien-vinmec

Cùng với 3 thương hiệu Vinhomes, Vinmec, Vincom đã khẳng định tên tuổi trên thị trường Việt Nam thì hai công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng – chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside và Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Nam Hà Nội – Chủ đầu tư dự án Times City cũng được lọt trong Top 50.
Thương hiệu Vinhomes hiện là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, được sáng lập và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, với rất nhiều những dự án đẳng cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, khu đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes paradise… Điểm nổi bật của các sản phẩm bất động sản Vinhomes đó chính là luôn đảm bảo về chất lượng công trình , thời gian chính xác cam kết về tiến độ, hệ thống dịch vụ cơ sở hạ tầng cao cấp, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt tại các dự án của Vinhomes luôn dẫn đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh an toàn,chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân.

thuong-hieu-vinhomes

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống, xây dựng 1 cộng đồng cư dân hoàn hảo tại những khu đô thị và đã được thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhưng tại mảng cho thuê mặt bằng bán lẻ hiện đại, thương hiệu Vincom đang sở hữu chuỗi Trung Tâm Thương Mại lớn nhất nước ta với Vincom Mega Mall Times City, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Bà Triệu, Vincom Đồng Khởi… Trong khi đó, Vinmec là thương hiệu về lĩnh vực y tế chất lượng cao của Tập đoàn Vingroup, ra mắt thị trường nước ta từ 2013 đã trở thành một trong những hệ thống y tế tư nhân lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

biet-thu-cao-cap-vinhomes-riverside

Bảng xếp hạng 50 thương hiệu trị giá nhất Việt Nam năm 2015 do Brand Finance hợp tác với Mibrand – Công ty chuyên về tư vấn chiến lược thương hiệu tại Việt Nam – phát hành. Với Đánh giá của Brand Finance đã khẳng định được uy tín và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của thương hiệu Vinhomes, Vincom, Vinmec trên thị trường. Đồng thời, với việc có tới 5 thương hiệu cùng lúc hiện diện trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất tại Việt Nam năm 2015 đã cho thấy quy mô, tầm vóc và giá trị tổng thể hàng đầu của thương hiệu Vingroup bình diện quốc gia.
Đây là lần đầu tiên các thương hiệu tại Việt Nam được tổ chức Brand Finance đưa vào danh sách được định giá hằng năm. Tất cả những Kết quả định giá thương hiệu của Brand Finance đều được sử dụng và công bố chính thức trên các kênh truyền thông lớn trên thế giới như BBC, CNN, CNBC, Bloomberg, The Economist, The Wallstreet Journal…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *