Vinpearl Beachfront Condotel – Cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ lỡ

Vinpearl Beachfront Condotel – Cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ lỡ

Vinpearl Beachfront Condotel là dự án “ngôi nhà thứ 2” của Vingroup, tọa lạc tại vị trí trung tâm trên con đường vàng Trần Phú – TP. Nha Trang. Tiếp nối thành công của dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel trước đó, Condotel trên đường Trần Phú với lợi thế vượt trội về vị trí, tầm nhìn chắc chắn là cơ hội đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Nha Trang là thành phố biển nổi tiếng, sở hữu bãi biển nằm trong top những bài biển đẹp nhất hành tinh, có ưu thế về du lịch quanh năm, do đó lượng du khách luôn được đảm bảo ổn định đẩy mạnh hoạt động kinh doanh khách sạn luôn đạt tỷ lệ lợi nhuận cao.

condotel-nha-trang-1

Vinpearl Beachfront Condotel nằm trên cung đường đẹp nhất thành phố Nha Trang, không chỉ có tầm view hướng biển rộng nhất, đẹp nhất, thơ mộng nhất mà từ Vinpearl Beachfront Condotel, quý khách còn rất thuận lợi trong việc di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Nha Trang như: Vinpearl Land, đảo Hòn Tằm, đảo Hòn Mun, vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar…, cũng như đến sân bay hay vào trung tâm thành phố.

Có tiềm năng về du lịch, lợi thế về cảnh quan thiên nhiên nhưng giá bán của Vinpearl Beachfront Condotel chỉ bẳng 1/3 so với khu vực. Một trong những lợi thế lớn nhất của bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup là quyền sở hữu lâu dài. Trong khi đó, ở các nước khác, thời gian sở hữu chỉ kéo dài trong 30 năm có gia hạn. Điều đó khẳng định cơ hội và kỳ vọng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn. Đặc biệt là trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của bất động sản nghỉ dưỡng vì thế chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

condotel-nha-trang-5

Bên cạnh khả năng tăng giá đầy tiềm năng, Vinpearl Beachfront Condotel còn mang lại lợi nhuận đảm bảo cho chủ sở hữu nhờ chính sách cho thuê đầy hấp dẫn. Cụ thể: Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm. Đồng thời, hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trong 12 tháng cùng chính sách tặng 15 đêm nghỉ/năm cho chủ nhân. Bên cạnh đó, sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Beachfront Condotel, quý khách còn có nhiều cơ hội được nhận những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ nhân từ Tập đoàn Vingroup.

Đặc biệt, việc bảo trì, bảo dưỡng căn hộ khách sạn sẽ được chủ đầu tư thường xuyên duy trì, đảm bảo căn họ khách sạn của quý khách luôn đạt chất lượng tốt nhất cho hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả.

condotel-nha-trang-4

Hoạt động quản lý và điều hành cho thuê được bảo đảm bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vưc kinh doanh khách sạn, du lịch là Vinpearl. Những biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn, khách sạn được quản lý bởi Vinpearl luôn có tỷ lệ lấp đầy phòng cao từ 70 – 85%. Bởi vậy, khi sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Beachfront Condotel có thể an tâm về quá trình kinh doanh, quản lý căn hộ của mình.

Với những ưu thế vượt trội từ chủ đầu tư, đơn vị quản lý và kinh doanh đến đẳng cấp 5 sao của Vinpearl Beachfront Condotel, sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Beachfront Condotel chắc chắn là kênh đầu tư số 1 tại Việt Nam hiện nay.

xem thêm: Vinhomes Riverside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *