Vinhomes Ocean Park là một dự án đang được chú ý nhiều trong thời gian qua. Cùng với các dự án trong cùng thời điểm, thế những dự án này với các ưu điểm vượt bậc đã gây được sự chú ý rất nhiều từ khách hàng. Chúng ta hãy cùng giới thiệu đôi nét về Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nhé! Lựa chọn Vinhomes Ocean Park sẽ là một trong những quyết định vô cùng sáng suốt trong thời điểm bất động sản vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực.

Thông tin về nhà đầu tư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Được đầu tư bởi tập đoàn Vỉngoup, một tập đoàn đã có những tiếng vang rất lớn trong ngành thương mại của chúng ta hiện nay. Tập đoàn đầu tư và phát triển trên nhiều các lĩnh vực khác nhau của đời sống, trong đó bất động sản cũng là một hướng đi mới trong năm nay của tập đoàn này. Chính bởi sự đầu tiên của bất động sản đại chúng này mà ngay sau khi vừa mới được ra mắt dự án đã làm khuấy đảo cả một thị truờng. Rất nhiều khách hàng đều hy vọng về một dự án đẳng cấp và thương hiệu. Truớc đó các dự án cao cấp như Royal city, Times city…đã trở thành một tượng đài đáng ngưỡng mộ của nhiều nhà đầu tư bất động sản khác rồi. Do vậy, khi tập đoàn đầu tư vào dự án này khách hàng cũng có thể yên tâm hơn để gửi ngắm tương lai về một cuộc sống hiện đại với đầy đủ những giá trị đích thực mà con người đang mong muốn. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hay có cái tên là Vincity Gia Lâm sẽ làm khuynh đảo thị truờng bất động sản trong thời gian tới.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giá trị về cuộc sống

Theo thông tin mới nhất được giới thiệu trong cuộc ra mắt sản phẩm thì dự án sẽ mang đến cho chúng ta cuộc sống trong lành nhất.Hệ thống sính thái được ưu tiên xây dựng, sự giao hoà giữa thiên nhiên và con người, từ đó cư dân khi sinh sống sẽ có sức khoẻ chất lượng hơn, đảm bảo cho quá trình học tập và làm việc. Dự án được quy hoạch và xây dựng theo mô hình khép kín, kết cấu hạ tầng tiện ích và các loại hình dịch vụ được đồng bộ hoá. Từ nhu cầu vật chất là các khu trung tâm mua sắm, cảnh quan cho đến các nhu cầu về tinh thần vui chơi giải trí, giáo dục, làm đẹp…dựa trên nền tảng của một cuộc sống hội nhập để phát triển đó là yếu tố mà dự án muốn hướng tới cho các cu dân.

Nơi đây giống như một nguồn cảm hứng bất tận để cho chúng ta thực hiện những dự định và mơ ước trong tương lai. Quy mô của dự án lớn, tổng diện tích được phân bổ hợp lý diện tích xây dựng chỉ chiếm một phần nhỏ còn lại là môi trường sống. Đặc biệt nhất là gía thành của sản phẩm căn biệt thự vinhomes . Vì đây là một dự án đại chúng, xây dựng để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi đối tượng khách hàng nên giá cho một căn hộ ở đây không thể hợp lý hơn. Con số dự kiến mà tập đoàn đưa ra là khoảng 700tr/ căn. Với mức giá này thật khó để chúng ta mua được một căn hộ với đầy đủ các giá trị đẳng cấp đến như thế. Khảo sát cho thấy nếu muốn mua một căn hộ có tất cả những yếu tố như vậy thì thấp nhất cũng phải hơn 1 tỷ cho một căn. Chính vì thế chúng ta đừng băn khoăn gì mà hãy chọn ngay Biệt thự Vinhomes Ocean Park cho ngôi nhà trong tương lai