Vinhomes Riverside một diện mạo mới – những cảnh quan mới

Vinhomes Riverside một diện mạo mới – những cảnh quan mới

Với nỗ lực không ngừng trong việc gia tăng các hạng mục tiện ích và các dịch vụ mới , góp phần khẳng định và nâng tầm đẳng cấp cho cuộc sống thượng lưu tại khu đô thị Vinhomes Riverside ,Chúng tôi trân trọng mang tới cho Quý khách hàng thông tin về chương trình đặc biệt do Chủ đầu tư – Tập Đoàn Vingroup thực hiện

” Một diện mạo mới – Những cảnh quan mới”

Và ra mắt dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport Dành cho cư dân tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

 Ảnh phối cảnh mình hoa - Công viên khủng long tại Vinhomes Riverside
Ảnh phối cảnh mình hoa – Công viên khủng long tại Vinhomes Riverside

 

Dự kiến trong quý IV năm 2015 , Chủ đầu tư Tập Đoàn Vingroup sẽ đầu tư xây dựng hàng loạt các công trình cảnh quan mới và sẽ đưa vào sử dụng như :
Khu bể bơi ngoài trời tại tầng thượng của TTTM Vincom Long Biên.
Công Viên khủng long.
Làn đường dành riêng cho xe đạp.
Bố trí thêm tuyến phố đi bộ, phố mua sắm
Xây dựng khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em và các điểm dừng chân với ghế ngồi và dàn hoa được trang trí đẹp mắt.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ cho cư dần tại ” Khu đô thị đang mơ ước nhất Việt Nam ” hiện nay.
Ngoài ra, từ ngày 01/10/2015 Vinhomes Riverside chính thức điều siêu xe đưa đón cư dân, Bằng dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đi lại , đưa đón người thân bạn bè của cư dân trong khu đô thị Vinhomes Riverside . Premium Butler Transport là dịch vụ được thiết kế đạt tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống siêu xe sang trọng cùng đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp , có tinh thân trách nhiệm cao và thái độ phục vụ nhiệt tình , tận tâm.

Dịch vụ xe sang Premium Butler Transport
Dịch vụ xe sang Premium Butler Transport

Đặc biệt kể từ ngày 21/09/2015 , Quý khách hàng mua biệt thự sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn đặc biệt của chủ đầu tư bao gồm:
– Tặng gói dịch vụ xe Vip – Premium Butler Transport trị giá 200 triệu đồng ( đã bao gồm VAT ) .Gói dịch vụ được áp dụng cho khách hàng sau khi đã ký hợp đồng mua bán và thanh toán đủ trong đợt 1.
– Hỗ trợ lãi suất cho 100 khách hàng đầu tiền về ở đúng thời hạn và cam kết với chưng trình hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự ( Đã bao gồm VAT) với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân .Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Với sứ mệnh mang cuộc sống đáng mơ ước đến cho mọi nhà , Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý vị để cùng nắm lấy cơ hội trởi thành cư dân của Vinhomes Riverside – Khu biệt thự sang trọng , đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Mọi thông tin về những chính sách ưu đãi mới vui lòng liên hệ website :http://batdongsanvinhomes.vn hoặc Hotline 096466.8888 để biết thêm thông tin chi tiết

Xin trân trọng cảm ơn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *