“Bắt sóng” nhanh cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp

Bất động sản cao cấp luôn có sức hút lớn với các nhà đầu tư bởi đây luôn là những “deal” lớn và đem lại khả năng sinh lời cao. Năm 2018 được dự báo phân khúc bất động sản cao cấp tiếp tục thống trị thị trường.

Với các nhà đầu tư “sành sỏi”, bộ tiêu chí đầu tư đã thuộc “nằm lòng”, tuy nhiên nhiều nhà đầu tư cá nhân chưa có kinh nghiệm cũng cần chú ý bên cạnh một số điểm quan trọng như vị trí, uy tín của chủ đầu tư, thiết kế, tiện ích, giá cả… thì thời điểm cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công của “vụ đầu tư”.

Trong bối cảnh thị trường ngày một xuất hiện nhiều dự án lớn, khiến khách hàng hoa mắt, nhà đầu tư cần tỉnh táo để thẩm định tiềm năng cũng như đưa ra quyết định sáng suốt. Tại Hà Nội, khu vực phía Đông đang được đánh giá có tiềm năng lớn với sự đầu tư của UBND Thành phố, cụ thể là xây dựng thêm tới 4 cây cầu qua sông Hồng và sông Đuống; hệ thống giao thông được đồng bộ, hiện đại.

Cho đến nay, khu đô thị Vinhomes Riverside của chủ đầu tư Vingroup vẫn luôn là biểu tượng của sự phát triển và thịnh vượng không chỉ của phía Đông mà của cả Hà Nội. Khu đô thị càng trở nên nổi bật và điểm sáng của thị trường khi mở rộng và phát triển thêm 4 tiểu khu giai đoạn 2 với tên gọi The Harmony.

Nhận định dự án Vinhomes Riverside – The Harmony là sự tiếp nối hoàn hảo của giai đoạn 1, đã minh chứng từ sự thành công trước đó, các nhà đầu tư lâu năm đã nắm bắt cơ hội rất nhanh. Chỉ sau thời gian ngắn đa số các căn biệt thự đơn lập, song lập đã được bán. Những tưởng các căn biệt thự này sẽ được đầu tư dài hạn cho người nước ngoài thuê với giá thuê cao hoặc đợi một vài năm tới tăng giá nhưng bất ngờ là, có những căn biệt thự chỉ sau một đêm đã tăng giá cả tỷ đồng.

Theo một nhà đầu tư, sở dĩ có hiện tượng này là do Vinhomes Riverside – The Harmony quá hot, sức ảnh hưởng quá lớn. Các gia đình có điều kiện đều dễ dàng nhận ra những ưu điểm của dự án nên không ngại xuống tiền để sở hữu cho mình căn biệt thự sang trọng tại đây. Những nhà đầu tư lần đầu hoặc thiếu kinh nghiệm thường ngại xuống tiền khi chưa rõ mọi thông tin của dự án. Cơ hội thường đến với những nhà đầu tư nhanh nhạy và luôn sẵn sàng xuống tiền.

[maxbutton id=”1″ ]

Thực tế, một dự án có 3 mốc giá chính. Dự án có giá thấp nhất khi mới chỉ bắt đầu được mở bán, chưa khởi công xây dựng hoặc mới chỉ xây dựng phần móng. Đến khi dự án được xây dựng tới trên 50%, mức giá bán đã tăng cao hơn so với giai đoạn ban đầu, ưu điểm là giá tuy có cao hơn nhưng người mua chứng thực việc dự án đang được triển khai đúng kế hoạch hay không. Giai đoạn cuối là thời điểm dự án đã gần hoàn thiện.

Với dự án Vinhomes Riverside – The Harmony, thời điểm hiện tại sẽ là rất hợp lý để khách hàng xuống tiền. Đây cũng là lúc người mua có thể nhìn thấy rõ hình ảnh của căn biệt thự của mình trong tương lai, đặc biệt là được hưởng những chính sách mới hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng còn có lợi thế về giá khi mà dự án càng về sau càng tăng nhiều hơn, đặc biệt là những dự án có ưu điểm vượt trội so với các tên tuổi khác trong cùng 1 phân khúc. Giai đoạn này cũng là thời điểm thích hợp để các gia đình mua mới có thời gian thảnh thơi hoàn thiện căn biệt thự của gia đình.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, và thăm quan nhà mẫu dự án tại:

[contact-form-7 404 "Not Found"]