Không gian sinh thái tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Chủ đầu tư chỉ xây dựng 21% trên tổng diện tích 96,7ha với hồ trung tâm rộng 12,4ha, 6km kênh đào cùng 10,5ha cây xanh.

Là phân khu mới của dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, The Harmony hưởng lợi từ không gian xanh của toàn khu. Với tổng diện tích lên đến 183ha, trong đó, quy hoạch dành cho thảm thực vật và mặt nước chiếm đến gần 60ha, khu đô thị được thiết kế xây dựng theo mô hình của thành phố bên sông.

Với mật độ xây dựng khoảng 21% trên một diện tích rộng 96ha, không gian sinh thái của mặt nước và cây cối cỏ hoa chiếm trọn không gian khu đô thị. Tại Vinhomes Riverside – The Harmony, mật độ xanh đã đạt mức 70m2 một cư dân. Thảm thực vật tại dự án có 12.000 cây xanh gồm khoảng 100 chủng loại từ cây xanh bóng mát, cây ăn quả đến hoa, bụi cây, thảm cỏ. Trong phân khu Vinhomes Riverside – The Harmony, chủ đầu tư xây dựng thêm nhiều không gian xanh với điểm nhấn là hồ trung tâm rộng tới 12,4ha, 6km kênh đào cùng 10,5ha cây xanh.

Trong bốn tiểu khu mang bốn phong cách kiến trúc nổi tiếng của Italy, Pháp, Đông Dương và Hy Lạp, tiểu khu Tulip là khu vực xanh nhất dự án với hồ điều hòa 12,4ha, nhiều vườn hoa, công viên cây xanh rộng lớn, các cụm cảnh quan nội khu độc đáo như vườn điêu khắc tượng, vườn dưỡng sinh, vườn cờ…

Sở hữu nhiều căn biệt thự hướng hồ trực diện, tiểu khu Tulip được ví như là một thành phố Venice thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Những căn biệt thự mang vẻ đẹp sang trọng càng nổi bật khi nằm giữa không gian sinh thái ngập tràn.

Tiểu khu Tulip còn gần kề các tiện ích nổi bật của dự án, trong đó có cụm tiện ích ven hồ đắt giá bao gồm sân tập golf hướng hồ, các sân tập thể thao ngoài trời, quảng trường trung tâm, vườn dưỡng sinh, đảo đọc sách, vườn điêu khắc, nhà hàng nổi… Cư dân có thể sử dụng các tiện ích nổi bật của Vinhomes Riverside giai đoạn một như bể bơi vô cực và công viên khủng long.

[maxbutton id=”1″ ]

Chủ đầu tư đang áp dụng chính sách bán hàng đặc biệt dành cho các khách hàng đặt cọc mua nhà, biệt thự tại tiểu khu Tulip thuộc dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% giá trị nhà, biệt thự sẽ được ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.Tiểu khu Tulip còn gần kề các tiện ích nổi bật của dự án, trong đó có cụm tiện ích ven hồ đắt giá bao gồm sân tập golf hướng hồ, các sân tập thể thao ngoài trời, quảng trường trung tâm, vườn dưỡng sinh, đảo đọc sách, vườn điêu khắc, nhà hàng nổi… Cư dân có thể sử dụng các tiện ích nổi bật của Vinhomes Riverside giai đoạn một như bể bơi vô cực và công viên khủng long.

Bên cạnh đó, người mua nhà sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% với mức dư nợ 65% giá bán nhà, biệt thự đã bao gồm thuế VAT trong thời hạn 18 tháng từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 25/1/2019. Chủ đầu tư dự kiến bắt đầu bàn giao nhà từ tháng 8/ 2018.

(Theo VNExpress.net)

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01