Vinhomes Đồng Khởi: Khái niệm mới của sự đẳng cấp

Vinhomes Đồng Khởi: Khái niệm mới của sự đẳng cấp

Vinhomes Đồng Khởi có vị trí tọa lạc thuận lợi, với các dịch vụ đẳng cấp vượt trội, các tiện ích đi kèm lý tưởng. Vinhomes Đồng Khởi đang đặt ra một chuẩn mực mới về mức độ xa xỉ. Đây được xem như là New Greenwich của thành phố Hồ Chí Minh, và là một dự án được nhiều nhà đầu tư cũng như những người tiêu dùng thực sự quan tâm.

Vincom-Center-Dong-Khoi

Lý do chính khiến Vinhomes Đồng Khởi trở thành “mã cổ phiếu blue chip” của lĩnh vực bất động sản là bởi những ưu điểm của dự án này. Trên thế giới, địa thế và vị trí luôn là một tiêu chí quan tâm hàng đầu của các dự án, thậm chí được đặt lên trên tất cả các tiện nghi. Đặc biệt là khi dự án đó có vị trí lịch sử.

Vinhomes-dong-khoi-1

Dự án Vinhomes Đồng Khởi có chiều dài lên tới 630 m, bắt đầu từ Nguyễn Du trước Công trường Công xã Paris ở Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn, băng qua công viên Chi Lăng, xuôi về Công Trường Lam Sơn, và kết thúc tại Khách sạn Majestic Saigon nằm trên đường Tôn Đức Thắng nhìn ra Sông Sài Gòn; Con đường Đồng Khởi hội tụ đầy đủ các yếu tố đắc địa nhất.

Vinhomes-dong-khoi-2

Trong quan niệm của phương Đông thì đây là con đường dẫn lộc, còn theo kiến trúc bên phương Tây thì đây là con đường dẫn khí, sẽ đưa khí mát vào lưu thông thành phố. Chính vì vậy theo một cách nào đó, Vinhomes Đồng Khởi giống như đang nằm trên con đường “thần đạo” của thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ sở hữu vị trí vàng mà còn khẳng định giá trị của mình qua các dịch vụ chất lượng tốt. Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ được thể hiện qua việc quan tâm tới chủ nhân của các căn hộ với các tiện nghi đẳng cấp.

Vinhomes-dong-khoi-4

Khu vực Lounge sang trọng đem tới một không gian giao lưu và nghỉ dưỡng thượng lưu giúp kết nối cộng đồng cư dân, bể bơi Sky Pool nằm ở giữa tầng không tại tầng 21 như một thiên đường riêng có thật và chỉ dành cho cư dân sống tại Vinhomes Đồng Khởi

Cùng với những dịch vụ quản lý chuyên nghiệp thì dự án còn sở hữu dịch vụ Valet Parking vốn chỉ có ở nước ngoài và cũng chỉ có tại các nhà hàng lớn và chuẩn Michelin. Bất động sản Vinhomes đã tiên phong khi đem dịch vụ này về áp dụng cho Vinhomes Đồng Khởi với mong muốn mang tới cho chủ căn hộ sự tiện nghi, thoải mái nhất.

Vinhomes-dong-khoi-5

Mọi sự so sánh và định nghĩa đều chỉ mang tính tương đối, nhưng khi bạn đến với Vinhomes Đồng Khởi đã gợi nhớ tới khách sạn 5 sao Dorchester ở London – Đây là một chuẩn mực về sự xa xỉ đã được người London xác nhận. Đây là một trong những khách sạn dạng cổ với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tại một vị trí đắc địaở đường Park Lane, bắt ra Oxford Road, nhìn hướng ra công viên Hyde Park – ngay trung tâm thành phố. Cũng giống như khách sạn danh tiếng ở London này, Vinhomes Đồng Khởi được xây dựng dựa trên phương châm dịch vụ chất lượng và địa thế hoàn mỹ phục vụ cho một cuộc sống đẳng cấp. Tất cả tạo nên một định nghĩa mới của sự xa xỉ tại trung tân của một thành phố năng động bậc nhất Việt Nam.

Vinhomes-dong-khoi-6

Một điểm đáng chú ý hơn nữa của Vinhomes Đồng khởi đó chính là sự uy tín của chủ đâu tư. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup , Tập đoàn đã thành công với rất nhiều các dự án lớn tại Việt Nam như : Vinhomes Times City , Vinhomes Royal city , Vinhomes Riverside, Vinpearl Resort & Villas ..

Có thể bạn quan tâm:

Lễ ra mắt các tòa The Park trong dự án Vinhomes Central Park

Vinhomes Riverside một diện mạo mới – những cảnh quan mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *