Vinhomes xây dựng cộng đồng cư dân hoàn hảo

Vinhomes xây dựng cộng đồng cư dân hoàn hảo

Chất lượng các công trình xây dựng của Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup từ trước tới nay đã được chứng minh qua hàng loạt dự án thành công như dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, Vinhomes times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside ,Vinpearl… Chính vì thế, khi siêu dự án Vinhomes Central Park công bố tại TP. HCM, uy tín của Chủ đầu tư Vingroup cùng sở hữu vị trí đắc địa, không gian sống hoàn hảo với rất nhiều các gói hỗ trợ đặc biệt và hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp sang trọng đã biến dự án Vinhomes Central Park thành một khối nam châm hút khách hàng có nhu cầu sử dụng và đầu tư vào BDS cao cấp.

cong-dong-hoan-hao-phuc-vu-cu-dan-vinhomes

Đặc biệt những khách hàng khi mua căn hộ cao cấp tại Vinhomes sẽ được chủ đầu tư treo tặng nhiều phần quà đặc biệt , đẳng cấp xứng tầm với mình.Chủ đầu tư Vinhomes đang xây dựng một cộng đồng cư dân đoàn kết , vui vẻ.

Từ tháng 8 đến tháng 9/2015 chủ đầu tư Vingroup đã 4 lần tổ chức tiệc mang tên ” Gắn kết cộng đồng ” dành cho 1.200 cư dân tương lai của vinhomes. Những khách hàng khi đặt cọc mua các căn hộ tại những tòa Central Park 1, 2, 3. Tại đây các câu lạc bộ theo sở thích đã được thành lập .Đây được coi là hoạt động tiền đề để xây dựng một cộng đồng cư dân gắn kết với phong cách sống thân thiện , nâng cao giá trị cuộc sống cả về cơ sở vật chất lẫn tinh thần.

gap-go-cu-dan-central-park

Tổng cộng 400 khách hàng đã sở hữu căn hộ tại central park tòa central 1 đã tới tham dự buổi tiệc ” Găn kết cộng đồng ” lần đâu tiên là ngày 1/8/2015. Thông qua việc đầu tư cho cộng đồng có thể thấy rõ Vingroup đang có 1 bước tiến xa so với các chủ đầu tư khác. Bời ngoài việc quan tâm đến chất lượng các căn hộ của mình Vingroup còn quan tâm tới cả đời sống tinh thần của cư dân .Vingroup đang xây dựng 1 cộng đồng cư dân với dân trí cao, nếp sống văn minh, đoàn kết, thịnh vượng. Có thể thấy rằng tất cả các cư dân của vinhomes đều rất hài lòng với chất lượng về cuộc sống của mình tại các dự án của vinhomes. Mọi người rất hào hứng tham gia các hoạt động cộng đồng do chủ đầu tư Vingroup tổ chức , rất nhiều người đã ra nhập những câu lạc bộ theo sở thích của Vingroup tổ chức và tham gia nhiệt tình xây dựng cộng đồng cư dân gắn kết này.

ket-noi-cong-dong

Theo Bà Lê Thanh Cừ một đại diện trong ban xây dựng và phát triển cộng đồng của tòa Central 1 nhận định :” Chúng tôi những cư dân tương lai của Vinhomes ngoài việc mua được 1 căn nhà ưng ý đã được hưởng rất nhiều quyền lời từ căn hộ của mình được sống trong 1 cộng đồng cư dân gắn kết , hạnh phúc và thịnh vượng , giúp chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc quyết định đặt cọc mua căn hộ của mình ”

nha-cong-dong

Ngoài ra tại phía bắc .Chủ đầu tư đã tổ chức rất nhiều các hoạt động cộng đồng khác tại Vinhomes Times city, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside như ngày hội thể thao , ngày hội gia đình , các giải chạy , giải đua xe đạp và rất nhiều các hoạt động thể dục , thể thao khác đã được tổ chức.

vingroup-xay-dung-cong-dong

Trong tháng 9 này chủ đầu tư vinhomes còn khiến các cư dân tương lai của bất động sản Vinhomes vô cùng phấn khích khi mời hơn 3000 cư dân tương lai của Vinhomes Central Park cùng tham gia tour “từ trải nghiệm đến niềm tin của vinhomes” .Trong tour này Vinhomes đã đưa cả đoàn đi chiêm ngưỡng, trải nghiệm cuộc sống , thăm quan các khu đô thị ngoài phía bắc của vinhomes đó là : Vinhomes Riverside , Vinhomes Times City , Vinhomes Royal City.
Giá trị của một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp không phải chỉ riêng chất lượng , cơ sở vật chất công trình mà nó còn về mặt chất lượng cuộc sống của cư dân. Đây là điều mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể thực hiện được , Vingroup đã là chủ đầu tư tiên phong trong lĩnh vực quan tâm tới đời sống, nâng cao giá trị cuộc sống cộng đồng cư dân của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *