Xuân sang rồi, hãy vui sống thôi!

Tết vừa đi qua nhưng sắc xuân thì mới chỉ bắt đầu. Đường phố đã tấp nập, rộn rã với những niềm vui mới. Hãy bỏ lại những ưu phiền và vui sống cùng không gian tươi tắn, với bầu không khí thanh thuần, trong trẻo của một miền sinh thái xanh thẳm tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

Đi khắp Hà Nội với những cung đường chật nêm người và xe. Đi khắp các khu nhà ở với san sát các quán sá, với tiếng ồn ào, nhốn nháo. Tìm khắp các khu vui chơi mà không có lấy một không gian thực sự an toàn cho con. Đi xa cả trăm km để tìm một khoảng trời an yên, phẳng lặng… Đừng lãng phí thời gian và sức lực khi ngay tại phường Việt Hưng, Long Biên, ngay gần cầu Vĩnh Tuy, bạn đã có thể mang đến cho gia đình mình một cuộc sống tốt đẹp trọn vẹn. Mỗi người chỉ có một cuộc đời, và bạn xứng đáng được sống khỏe, sống vui, sống hạnh phúc.

Trong hơi thở của mùa xuân, dạo quanh khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony, bạn sẽ cảm nhận được sức sống lan tỏa mãnh liệt, như được truyền một nguồn năng lượng mới vào trong tâm hồn. Đó là sức sống của cỏ cây, của hoa lá… đang ngày một tươi xanh, đang đâm chồi nảy lộc trong mỗi không gian sống. Đó là tinh thần hăng say của những kỹ sư, công nhân xây dựng đang dốc lòng hoàn thành các hạng mục cuối cùng của dự án để đem đến một bức tranh hoàn hảo cho cư dân. Đó là sự tươi mới, là nguồn sống của hồ điều hòa 12,4ha. Đó là ánh sáng của niềm vui sống đã và đang ngày một hiện diện đầy đủ hơn, ấm áp hơn tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

[maxbutton id=”1″ ]

Chỉ 4 tiểu khu, với hơn 1500 căn biệt thự nhưng Vinhomes Riverside – The Harmony có tới 10,5ha cây xanh, 12,4ha hồ điều hòa và hơn 6km kênh đào, để tạo nên một không gian sống sinh thái thực sự cho cư dân. Trở về sống tại Vinhomes Riverside – The Harmony là vui sống với thiên nhiên, được hàng ngày dạo quanh hồ lộng gió, được nghe tiếng chim ca, cá lượn, được ngắm nhìn các con chạy nhảy, vui chơi và tận hưởng không gian sống rộng rãi, thoáng đãng quý giá giữa Hà Nội chật chội, ồn ào.

Cùng với những ngôi nhà trang nhã tinh tế, những khu vườn mang âm hưởng đặc trưng của phương Tây hiện đại kết hợp với nét Á đông sang trọng đặt hài hoà trong không gian Việt thì “thế giới tiện ích” độc quyền luôn được Chủ đầu tư quan tâm phát triển mới dành riêng cho cộng động cư dân, khiến cho khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony càng quyến rũ và thu hút hơn với chất riêng không thể trộn lẫn.

Nếu gia chủ có ao ước sống trong một môi trường sinh thái nguyên bản ngay giữa lòng thủ đô sôi động thì khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Riverside sẽ là lựa chọn không thể lý tưởng hơn.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, và thăm quan nhà mẫu dự án tại:

[contact-form-7 404 "Not Found"]